Do tính chất công việc cần gọi thường xuyên nên việc đối mặt với hóa đơn tiền điện cao hằng tháng là điều khó tránh khỏi. Bạn “đau đầu” khi nghĩ cách nào có thể gọi thoại vô tư mà chỉ phải trả cước phí tiết kiệm nhất? Hãy đăng ký gọi nội mạng Vina ngày với nhiều ưu đãi gọi hấp dẫn! 

Vinaphone thấu hiểu những lo lắng của người dùng, nhà mạng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, nhiều gói cước Vinaphone gọi nội mạng trong ngày được đưa ra nhằm hỗ trợ giảm chi phí cước gọi cho các thuê bao.

Chỉ từ 1.500đ/lần đăng ký, gói gọi ngày Vina được khách hàng tin cậy lựa chọn. Có thể kể đến một số gói cước Vinaphone gọi rẻ nhất trong ngày như VD10, C15, C50 và TN20. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách đăng ký gọi Vina ngày nhé!

Thông tin chi tiết về các gói gọi Vina 1 ngày

Tên gói/Chu kỳ Ưu đãi/Cú pháp Giá cước/Đăng ký
VD10
(1 ngày)
10 phút nội mạng 1.500đ
DATA1 VD10 gửi 1543 Đăng ký
C15
(1 ngày)
15 phút nội mạng + 15 SMS 2.500đ
DATA1 C15 gửi 1543 Đăng ký
C50
(1 ngày)
50 phút nội mạng + 50 SMS 5.000đ
DATA1 C50 gửi 1543 Đăng ký
TN20
(1 ngày)
20 phút nội mạng 6.000đ
DATA1 TN20 gửi 1543 Đăng ký

Lưu ý: Để biết thuê bao của bạn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký gói cước gọi Vinaphone hay không, hãy soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900. Hoặc bạn có thể thao tác nhanh qua cách bấm *091#OK trên điện thoại.

dang ky goi goi vina ngay khuyen mai khung

Đăng ký gọi Vina ngày chỉ được áp dụng cho các thuê bao di động trả trước thuộc danh sách mời tham gia các gói cước trên. Nhà mạng sẽ gửi tin nhắn mời tới thuê bao đủ điều kiện để tham gia. Giá cước gọi nội mạng Vinaphone của những gói kể trên chưa bao gồm ưu đãi data tốc độ cao. Hãy đăng ký gói 4G Vinaphone để có thể nhận thêm ưu đãi truy cập Internet.

Cách hủy gói gọi thoại ngày Vinaphone

Tất cả các gói cước trên đều có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng. Tùy vào điều kiện số dư của thuê bao, hệ thống sẽ tự đăng ký và trừ tiền. Nếu nhu cầu đăng ký gói cước Vinaphone không còn, các thuê bao di động hãy chủ động hủy gói cước bằng cách thực hiện:

HUY Tên gói gửi 900

Ví dụ: Khi các bạn đăng ký gói TN20 của Vinaphone nhận 20 phút nội mạng khi dùng hết ưu đãi soạn tin để hủy theo cú pháp: HUY TN20 gửi 900.

Cú pháp kiểm tra/tra cứu ưu đãi của gói thoại

Để có trải nghiệm tốt và hiệu quả nhất khi đăng ký gọi Vina ngày, việc phân bổ, quản lý để sử dụng ưu đãi là việc làm rất cần thiết. Để làm được điều đó, hãy kiểm tra ưu đãi phút gọi còn lại bằng cách thực hiện cú pháp: TRACUU Tên gói gửi 900.

Sau khi nhắn tin hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo số phút gọi thoại còn lại của gói cước bạn đang sử dụng để từ đó sử dụng hợp lý hơn.

Không thể phủ nhận rằng đăng ký gọi Vina ngày sẽ giúp khách hàng tối ưu được giá cước gọi nội mạng Vinaphone. Chỉ từ 1.500đ – 6.000đ một lần đăng ký sử dụng, các thuê bao trả trước có thể gọi điện thả ga trong ngày. Bên cạnh những gói gọi trên, người dùng có thể đăng ký gói Vina ngày 5k với ưu đãi gọi hấp dẫn khác. Chúc quý khách có trải nghiệm tuyệt vời cùng Vinaphone!