Để tri ân các quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone, mới đây Vinaphone đã ra mắt gói cước V39 hấp dẫn dành cho một số người dùng có ưu đãi miễn phí 60 phút gọi trong nước với giá chỉ 39.000đ trong 30 ngày.

Nếu bạn là một khách hàng đang sử dụng các dịch vụ viễn thông của nhà mạng Vinaphone thì sẽ hiểu được nhà mạng này dành nhiều ưu đãi cho các khách hàng thân thiết của mình như thế nào. Đặc biệt bạn còn có cơ hội được đăng ký gói ưu đãi V39 Vinaphone – một trong những gói cước ưu đãi nhất hiện nay với giá siêu tiết kiệm chỉ 39k cho 60 phút gọi trong nước trong suốt 1 tháng.

Thông tin ưu đãi của gói cước V39 của Vinaphone

Tên gói V39
Giá cước 39.000đ
Ưu đãi Nhận ngay 60 phút gọi trong nước
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Vinaphone thuộc phạm đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước V39 Vinaphone ưu đãi

Các thuê bao trả trước của Vinaphone nhận được tin nhắn từ hệ thống mời sử dụng gói V39 thì có thể thực hiện nhắn tin theo cú pháp:

DATA1 V39 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, V39 là tên gói cước và 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ

goi-v39-vinaphone

Sau khi hoàn thành các bước trên thì điện thoại của bạn sẽ nhận ngay ưu đãi là 60 phút gọi trong nước bao gồm cả nội mạng và ngoại mạng. Bạn có thể dùng để nghe gọi thoải mái mà không tốn quá nhiều chi phí chỉ với 39.000đ/tháng.

Cách hủy gói cước V39 Vinaphone nhanh qua tin nhắn

Gói cước V39 sẽ được gia hạn tự động khi hết chu kỳ 30 ngày vì thế nếu không muốn dùng nữa hoặc dùng hết ưu đãi có thể hủy gói theo cú pháp: HUY V39 gửi 900.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn đầy đủ thông tin về gói cước V39 của Vinaphone cũng như cách đăng ký và hủy gói cước. Nếu bạn cần tìm các gói cước khác dành cho thuê bao di động thì có thể tham khảo bài viết khác của chúng tôi hoặc liên hệ tổng đài Vinaphone để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.