Bạn đang sử dụng gói V149 với ưu đãi thoại hấp dẫn 2250 phút gọi nội mạng ngoại mạng miễn phí nhưng khi không có nhu cầu lại không biết cách hủy gói. Hủy gói V149 của Vinaphone là giải pháp giúp bạn tiết kiệm 149.000đ.

Để hủy thành công gói V149, nhà mạng Vinaphone cho phép khách hàng có thể thực hiện 2 cách hủy đơn giản nhất là soạn tin nhắn hoặc gọi tổng đài. Khi thuê bao soạn đúng cú pháp thì hệ thống mới xác nhận hủy gói thành công và bạn có thể đăng ký gói cước khác phù hợp. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn nhé.

Cách 1: Hủy gói V149 của Vinaphone qua tin nhắn SMS

Gói V149 VinaPhone với ưu đãi cực khủng 2000 phút gọi nội mạng và 250 phút gọi ngoại mạng để bạn thoải mái liên lạc. Tuy nhiên, giá cước của gói tương đối cao 149.000đ nên khi không có nhu cầu bạn nên hủy ngay gói cước để tránh bị trừ phí do gia hạn thành công. Bạn có thể thực hiện hủy gói V149 của Vinaphone theo hướng dẫn sau đây:

  1. Hủy gia hạn gói V149 của Vinaphone 

Bạn đang còn rất nhiều ưu đãi chưa sử dụng hết nên chỉ muốn hủy tính năng gia hạn để được bảo lưu sử dụng tiếp đến cuối chu kỳ. Tuy nhiên, nhà mạng Vinaphone hiện nay không hỗ trợ cú pháp hủy gia hạn nên bạn sẽ không thực hiện được cách hủy này nhé!

  1. Hủy ngay hoàn toàn gói V149 của Vinaphone 

Gói V149 của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày. Vì vậy, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng thì nên chủ động hủy để tiết kiệm cước phí 149.000đ mỗi tháng. Cách đơn giản nhất để hủy gói V149 của Vinaphone là bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

HUY VD149 gửi 900

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện cú pháp hủy vì cước phí là 0đ.

Sau khi soạn tin nhắn hủy gói V149 thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài. Giờ đây bạn có thể đăng ký gói cước khác để sử dụng mạng giải trí online mọi lúc mọi nơi.

Cách 2: Hủy gói V149 của Vinaphone bằng cách gọi tổng đài

Nếu bạn thấy quá khó để nhớ cú pháp hủy ở trên thì có thể gọi điện lên tổng đài của nhà mạng Vinaphone để được hỗ trợ trực tiếp. Theo đó, đầu số tổng đài hỗ trợ hủy gói V149 của Vinaphone là 18001091.

Lưu ý, khi bạn gọi điện lên tổng đài thì hãy gọi bằng số đăng ký gói V149. Làm như vậy, nhân viên tổng đài sẽ dễ dàng tra cứu trực tiếp mà không cần xác minh thuê bao cần hủy.

Cước phí gọi lên tổng đài là miễn phí nên bạn không cần lo phát sinh cước trong quá trình gọi. Hàng ngày, nhân viên tổng đài của nhà mạng Vinaphone phải tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi nên bạn sẽ mất nhiều thời gian để kết nối được.

Một vài lưu ý khi thực hiện hủy gói V149 của Vinaphone

– Sau 30 ngày sử dụng gói V149 Vinaphone, hệ thống sẽ tự động gia hạn. Bạn chỉ cần hủy gói cước trước khi hệ thống gia hạn 1-2 phút là được. Do vậy, bạn có thể hưởng ưu đãi trọn vẹn đến hết chu kỳ.

– Toàn bộ ưu đãi chưa sử dụng hết của gói cước sẽ bị xóa ngay sau khi hủy thành công. Vì thế, bạn hãy kiểm tra và sử dụng hết ưu đãi trước khi hủy tránh lãng phí bằng cú pháp: TRACUU VD149 gửi 900

– Cước phí để hủy gói V149 của Vinaphone là miễn phí nên bạn có thể thực hiện bât kỳ lúc nào kể cả khi tài khoản 0đ.

Trên đây là chi tiết cách hủy gói V149 của Vinaphone và những lưu ý quan trọng giúp bạn hủy thành công gói cước và có thể đăng ký gói phù hợp với mình. Nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng bạn hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi điện lên tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!