Multisim Vinaphone là gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi đối với nhiều người. Là một trong những loại sim công nghệ chỉ cần sử dụng 1 số điện thoại có thể nhân bản thành 3 sim phụ cùng với 1 sim chính, sử dụng được triên nhiều thiết bị như: đồng hồ thông minh, máy tính bảng, điện thoại…

Tuy mới đang nhà mạng triển khai trong thời gian gần đây, nhưng đã thu hút nhiều khách hang quan tâm và trải nghiệm. Vậy Multisim Vinaphone có những ưu đãi và cách đăng ký ra sao, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện đăng ký Multisim Vinaphone

Tất cả các loại thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau đều có thể tham gia đăng ký Multisim. Tuy nhiên, sẽ không áp dụng cho các sim ảo như: VCC, Meg chính, Siptrunking hay thuê bao Myzone, EzCom.

Hướng dẫn đăng ký Multisim Vinaphone

Nếu bạn có nhu cầu muốn đăng ký sim Multisim Vinaphone này có thể chọn 1 trong 2 cách dưới đây nhé.

Cách 1: Có thể đến điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone để đăng ký Multisim. Khi đi bạn nhớ mang theo CMND/CCD hay hộ chiếu để được nhân viên hỗ trợ làm thủ tục nhanh nhất có thể.

Cách 2: Bạn có thể đăng ký Online qua app MyVNPT, điền đầy đủ thông tin trên app, sau đó ghi địa chỉ nhận sim nơi mình đăng ký. Sẽ được miễn phí cước vận chuyển Multisim đến tận nơi nhé.

Đối với sim Vinaphone chính: Sử dụng đầy đủ các tính năng nghe gọi, nhắn tin, đăng ký sử dụng các dịch vụ Vas, Internet… như bình thường.

Đối với sim phụ: Chỉ áp dụng cho Internet 3G/4G, chỉ gọi thực hiện gọi đi không thực hiện được cuộc gọi đến.

Đănbg ký dịch vụ MultiSIM giúp khách hàng kiểm soát tài khoản tốt hơn và tối ưu việc sử dụng dung lượng data, tránh mua quá nhiều data cho nhiều thuê bao không sử dụng hết. Đồng thời hạn chế cho khách hàng đứng tên đăng ký quá nhiêu thuê bao khác nhau.

Giá cước dịch vụ Multisim Vinaphone là bao nhiêu?

Cước phí đăng ký là 125.000VNĐ/ lần đăng ký. (Trong đó: 100.000 VNĐ là đăng ký dịch vụ còn 25.000 VNĐ phí sim thẻ)

Khách hàng đang sử dụng ESIM Vinaphone mà có nhu cầu nhân bản eSIM Vinaphone thì không phải chi trả tiền phí thẻ sim. (mà chỉ mất cước phí đăng ký dùng dịch vụ là 100.000 VNĐ)

Cước phí duy trì dịch vụ mỗi tháng là 25.000 VNĐ/sim/tháng. Thuê bao trả trước số tiền sẽ trừ tài khoản chính, thuê bao trả sau cước phí duy trì dịch vụ cộng vào hóa đơn sử dụng hàng tháng của bạn.

Để kiểm tra dịch vụ Multisim Vinaphone, bạn có thể soạn: MSIM gửi 888 (miễn phí)

Vậy là khi dùng MultiSIM VinaPhone bạn không cần lo lắng tài khoản của máy tính bảng, đồng hồ thông minh,… bị mất liên lạc giữa chừng hay hết tiền, hết dung lượng nữa nhé. Hãy nhanh tay đăng ký để trải nghiệm từ hôm nay bạn nha.