Ưu đãi “siêu to khổng lồ” đến từ gói cước DIGI249 Vinaphone. Khách hàng có cơ hội được trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí gọi thoại nội mạng lên tới 1.500 phút gọi, gọi ngoại mạng miễn phí 100 phút. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn, tìm hiểu thêm chi tiết ngay dưới đây.

Nhận ngay 4 ưu đãi thiết thực như Miễn phí gọi thoại, nhắn tin, data, xem phim tốc độ cao chỉ trong 1 gói cước DIGI249 Vinaphone. Gọi “nóng máy” với hàng nghìn phút gọi thoại nội và ngoại mạng miễn phí. Có tới 4GB dung lượng cao sử dụng cho mọi trình duyệt, ứng dụng trong ngày, sang ngày mới sẽ được cấp mới 4GB. Thêm 100 tin nhắn nội mạng miễn phí để phục vụ nhu cầu kết nối của khách hàng.

Ưu đãi hấp dẫn nhất có lẽ là việc được xem những bộ phim Hot nhất hiện nay, những chương trình giải trí đắt khách nhất trên 140 kênh tại app MyTV. Ngay bây giờ hãy dành thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết gói cước DIGI249 Vinaphone dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước DIGI249 Vinaphone

TÊN GÓI DIGI249
Giá cước 249.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi
  • Tặng 4GB/ngày
  • Miễn phí gọi thoại nội mạng 1500 phút
  • Miễn phí gọi thoại ngoại mạng 100 phút
  • 100 SMS nội mạng
  • Miễn phí xem phim tốc độ cao tại app MyTV
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trong danh sách
Gia hạn 1 tháng/ lần
Cước phát sinh Ngắt kết nối

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước DIGI249 Vinaphone

Để trải nghiệm những ưu đãi cực đỉnh của gói cước DIGI249 Vinaphone hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp sau:

DATA1 DIGI249 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là cú pháp cần có, DIGI249 là gói cước bạn muốn đăng ký, 1543 là đầu số tiếp nhận.

Cách đăng ký gói cước DIGI249 Vinaphone

Để đăng ký thành công gói cước DIGI249 Vinaphone thuê bao của bạn phải nằm trong danh sách nhận được tin nhắn mời sử dụng. Trước khi đăng ký hãy chủ động kiểm tra, soạn: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK. Thông tin những gói cước thuê bao được phép đăng ký sẽ được hiển thị. Hãy đọc kỹ những ưu đãi của gói dịch vụ, cùng cước phí dịch vụ và lựa chọn để đăng ký gói phù hợp với nhu cầu.

Sau khi tài khoản chính bị trừ 249.000vnđ tương ứng với cước phí gói DIGI249 Vinaphone nghĩa là bạn đã đăng ký thành công gói cước. Nội dung tin nhắn trả về sẽ bao gồm các thông tin như: Ưu đãi, chu kỳ sử dụng, cước phí.

Như vậy bạn đã có thể sử dụng 1.500 phút gọi nội mạng, 100 phút ngoại mạng, 100 sms nội mạng. Bạn được sử dụng 4GB data tốc độ cao/ngày, hệ thống sẽ tự động cập nhật 4GB vào mỗi ngày. Ưu đãi hấp dẫn nhất là việc được xem các kênh giải trí hàng đầu trên app MyTV. Những bộ phim Hot nhất, chương trình giải trí đắt khách nhất sẽ được cập nhật trên app MyTV.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước DIGI249 Vinaphone

DIGI249 Vinaphone là gói cước ưu đãi tích hợp nhiều người muốn đăng ký. Thế nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công. Chỉ những thuê bao trong danh sách nhận được tin nhắn mời sử dụng mới có cơ hội đăng ký. Bạn có thể chủ động kiểm tra bằng cách soạn tin: CTKM gửi 900.

Bạn nên kiểm tra ưu đãi của gói cước hàng ngày để quản lý nhu cầu sử dụng tốt hơn. Soạn tin: TRACUU DIGI249 gửi 900. Các thông tin ưu đãi bao gồm: Số phút gọi thoại nội, ngoại mạng, sms nội mạng còn lại, dung lượng còn lại trong ngày. Nếu bạn chỉ cần biết lưu lượng data còn lại trong ngày hãy soạn: DATA gửi 888.

Nếu những ưu đãi của gói DIGI249 Vinaphone không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn muốn thay đổi gói dịch vụ. Hãy chủ động soạn tin hủy gói để tránh mất cước phí phát sinh. Gói cước này sẽ được tự động gia hạn khi đến chu kỳ. Để hủy hãy soạn: HUY DIGI249 gửi 900.

Những thông tin cơ bản của gói cước DIGI249 Vinaphone trong bài sẽ giúp bạn xác định được nhu cầu sử dụng. Đăng ký ngay gói cước để được trải nghiệm những ưu đãi thú vị.