Nhận siêu ưu đãi đến từ gói cước D99V Vinaphone, chỉ với 99K/tháng sở hữu rất nhiều tiện ích thú vị. Miễn phí 1.500 phút gọi thoại nội mạng, 30 phút ngoại mạng thoải mái “buôn dưa lê” mà không cần kiểm tra tài khoản. Tặng thêm 1GB data tốc độ cao mỗi ngày phục vụ nhu cầu kết nối. Chưa hết miễn phí xem phim tốc độ cao trên app MyTV.

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn được nhắc đến phía trên khi khách hàng đăng ký thành công gói cước D99V Vinaphone, chắc hẳn đã đủ khiến bạn muốn sở hữu ngay gói dịch vụ này. D99V Vina xứng đáng là 1 trong những gói cước được tìm kiếm nhiều nhất, bởi đáp ứng được các nhu cầu hiện hành lại rất tiết kiệm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết gói cước hấp dẫn này ngay dưới đây nhé!

Thông tin gói cước D99V Vinaphone

TÊN GÓI D99V
Giá cước 99.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi
  • Miễn phí gọi thoại nội mạng 1500 phút
  • Miễn phí gọi thoại ngoại mạng 30 phút
  • Tặng 1GB/ngày
  • Miễn phí xem phim tốc độ cao tại app MyTV
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trong danh sách
Gia hạn 1 tháng/ lần
Cước phát sinh Ngắt kết nối

Đăng ký

Cách đăng ký gói D99V Vinaphone nhanh chóng

Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn đã sở hữu những ưu đãi cực khủng của gói cước Max109V Vinaphone. Xin mời soạn tin theo cú pháp sau đây:

DATA1 D99V gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, D99V là tên gói cước, 1543 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Cách đăng ký gói cước D99V Vinaphone

Thuê bao đáp ứng đủ các điều kiện sẽ đăng ký thành công sẽ được hệ thống gửi tin nhắn báo về điện thoại. Nếu không thuộc đối tượng đăng ký hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn báo. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 99.000vnđ. Hãy bắt đầu trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước như: Miễn phí gọi thoại nội mạng lên tới 1.500 phút, gọi ngoại mạng 30 phút. Kết nối mạng tốc độ cao với 1GB mỗi ngày. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cày phim thả ga miễn phí trên app MyTV với hơn 140 kênh gồm VTVcab, VOD.

Một số lưu ý khi sử dụng gói D99V Vinaphone

Để biết thuê bao  của bạn có nằm trong danh sách được hưởng gói cước D99V Vinaphone hay không, hãy kiểm tra trước khi đăng ký. Xin mời bạn soạn tin: CTKM gửi 900. Các gói cước trong danh sách ưu đãi của thuê bao sẽ được hiển thị trong tin nhắn trả về.

Mỗi ngày bạn được tặng 1GB data tốc độ cao, tuy nhiên bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại trong ngày. Điều này giúp bạn quản lý được nhu cầu dùng tốt hơn, tránh bị ngắt kết nối khi cần. Soạn ngay: DATA gửi 888. ( Miễn phí cước gửi tin)

Nếu những ưu đãi của gói D99V Vinaphone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy hủy gói cước trước thời điểm gia hạn. Để hủy chỉ cần soạn tin với cú pháp đơn giản: HUY D99V gửi 900. Gói cước D99V Vinaphone là một trong những gói cước ưu đãi đặc biệt, vì vậy đã hủy khó có thể đăng ký lại, hãy cân nhắc trước khi hủy. Bạn cũng nên lưu ý thêm: Mọi ưu đãi cũ của gói cước sẽ bị hủy tại thời điểm bạn xác nhận hủy gói D99V Vina.

Hi vọng bài viết hướng dẫn đăng ký gói cước D99V Vinaphone phía trên đã giúp ích cho quý khách hàng. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước và trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời của gói dịch vụ D99V Vina mang lại.