Khách hàng sử dụng điện thoại di động hiện giờ có xu hướng ít đăng ký sử dụng các gói mạng theo tháng hơn do ở bất cứ nơi đâu cũng có thể kết nối wifi. Vì vậy, nhà mạng Vinaphone đã ra mắt nhiều gói cước data theo ngày để Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 7k để sử dụng khi cần thiết. Quý khách có thể nhận trên 1GB data mỗi ngày khi đăng ký các gói cước. Với ưu đãi hấp dẫn như vậy, các gói cước có thể rất phù hợp đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet nhưng không liên tục.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 5k có ngay 1GB DATA

Thông tin chi tiết gói mạng Vinaphone 1 ngày 7k

Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói cước mạng mà Quý khách hàng có thể tham khảo để đăng ký gói 4G Vina chỉ 7k mỗi ngày.

1. Gói cước D7 Vinaphone

TÊN GÓI D7
Giá cước 7.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1.2 GB
Cú pháp đăng ký DATA1 D7 gửi 1543
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn sử dụng
Gia hạn Hàng ngày

Đăng ký

Chỉ cần đăng ký gói cước D7 giá cước 7k/ngày, Quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi là 1.2 GB data truy cập Internet thả ga, không giới hạn. Khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng để tránh phát sinh cước cho Quý khách.

Gói cước D7 Vinaphone
Gói cước D7 Vinaphone

2. Gói cước D2 Vinaphone

TÊN GÓI D2
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB tốc độ cao
Cú pháp đăng ký DATA1 D2 gửi 1543
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Gia hạn Hàng ngày

Đăng ký

Nếu bạn muốn nhiều data hơn thì có thể lựa chọn đăng ký gói cước D2 giá cước 10k/ngày, Tuy có giá cước đắt hơn so với các gói cước được giới thiệu trên, nhưng Quý khách sẽ nhận được ưu đãi 2GB data mỗi ngày truy cập Internet thoải mái.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 10k nhận ngay 2GB

Lưu ý khi sử dụng gói mạng Vinaphone 1 ngày 7k

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, Quý khách có thể hủy gói theo cú pháp sau:

HUY D7 gửi 888

Khi sử dụng các gói mạng Vinaphone theo ngày, để kiểm tra các ưu đãi của gói, Quý khách có thể soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888 (miễn phí).

Trải nghiệm gói cước mạng Vinaphone theo ngày thật dễ dàng và tiện lợi chỉ với 7.000đ. Hãy nhanh tay lựa chọn gói cước phù hợp và đăng ký để nhận ưu đãi ngay hôm nay nhé! Rất nhiều ưu đãi khủng từ nhà mạng dành riêng cho quý khách luôn đồng hành cùng Vinaphone. Tìm hiểu thêm các gói 4g vina ngày giá rẻ có ưu đãi hấp dẫn khác.