Hiện nay các gói cước 4G Vina có giá 5k/ngày đang được số lượng lớn người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Đơn giản vì không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng mạng theo tháng, họ chỉ sử dụng khi ra ngoài và không trong phạm vi kết nối được sóng wifi.

Một số khách hàng khác thì có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao và dung lượng lớn mỗi ngày thì gói cước 4G Vinaphone 1 ngày cũng là một sự lựa chọn rất hợp lý. Hiện tại các gói cước ngày 5K của Vinaphone đang được nhà mạng triển khai là gói VC5D3.

Những gói cước ngày đều có giá chỉ 5K một ngày, nhưng đều đem lại ưu đãi về data khá lớn, từ 1GB mỗi ngày cho khách hàng sử dụng. Cùng theo dõi bài viết sau đây để lựa chọn ra gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!

Thông tin và cú pháp đăng ký 4G Vina 1 ngày 5k

Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói cước 4G Vina mà chúng tôi gợi ý dành cho Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký gói Internet chỉ 5k mỗi ngày. Gói VC5 1 ngày 5k đang bị nhà mạng tạm dừng hoạt động, các bạn đăng ký tạm gói D7 ưu đãi hơn chỉ 7k/ngày nhé.

1. Gói cước D7 Vinaphone

THÔNG TIN D7
Giá Cước 7.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 1.8GB
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 D7 gửi 1543
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Khi đăng ký gói cước D7, Quý khách sẽ thanh toán tiền cước là 7.000 đồng khi đăng ký thành công (trừ vào TKC), nhận ưu đãi là 1,2GB data truy cập Internet thoải mái.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 3k nhận DATA thả ga

2. Gói cước D3 Vinaphone

TÊN GÓI D3
Giá cước 15.000đ/lần đăng ký
Cú pháp đăng ký DATA1 D3 gửi 1543
Ưu đãi 4,5GB data
Thời hạn sử dụng 3 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Đối với gói D3 Vinaphone, Quý khách có thể đăng ký gói 1 lần và sử dụng trong 3 ngày liên tiếp, giá cước 15k/3 ngày tính ra mỗi ngày chỉ mất 5.000đ. Khi đăng ký thành công gói cước D3, Quý khách sẽ nhận được 1 GB data 4G tốc độ cao mỗi ngày trong 3 ngày đăng ký gói cước.

Gói cước D3 Vinaphone
Hướng dẫn đăng ký gói cước D3 Vinaphone

3. Gói cước Learn4Fun Vinaphone

TÊN GÓI Learn4Fun
Giá Cước 6.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500MB + miễn phí đăng ký lần đầu
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp Gói hiện đang tạm dừng triển khai
Gia hạn Tự động gia hạn sau 24h
Cước phát sinh 25đ/50kb

Đăng ký

Đối với gói Learn4Fun của Vinaphone thì khi đăng ký lần đầu sử dụng, khách hàng sẽ được miễn phí cước. Lần đăng ký tiếp theo sẽ có giá cước là 6.000đ/ngày và nhận ngay 500MB tốc độ cao sử dụng trong 24h. Ngoài ra, các bạn còn được miễn phí trải nghiệm học tiếng anh mỗi ngày trên learn4fun.vn/english.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký mạng Vinaphone 7k 1 ngày có ưu đãi cao

Cách hủy gói 4G Vinaphone 1 ngày 5K qua tin nhắn

Các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày đều có tính năng gia hạn tự động, nếu Quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói cước 5k ngày cho chu kỳ tiếp, Vui lòng hủy gói cước trước thời gian gia hạn theo cú pháp sau để không phát sinh chi phí nhé:

HUY [TÊN GÓI] GỬI 888

Ví dụ: Để hủy gói cước VC5, soạn tin: HUY VC5 gửi 888. Để hủy gói cước D3, soạn tin: HUY D3 gửi 888 (miễn phí).

Trong quá trình sử dụng, nếu muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, Quý khách có thể soạn tin theo cú pháp sau: DATA gửi 888 (miễn phí). Hệ thống sẽ kiểm tra và gửi lại dung lượng ưu đãi còn lại của gói nếu khách hàng chưa sử dụng hết.

Gợi ý gói cước 4G Vinaphone 1 ngày nhận 2GB

Bên cạnh các gói cước đã giới thiệu ở trên, Quý khách có nhu cầu sử dụng dung lượng data lớn có thể đăng ký gói cước ngày D2 Vinaphone. Giá cước của gói là 10.000 đồng/ngày, tuy nhiên ưu đãi gói cước mạng lại lên đến 2GB data/ngày. Hơn nữa, Quý khách còn có thể đăng ký gói cước nhiều lần trong ngày.

Quả thật rất hấp dẫn phải không nào? Đăng ký ngay gói cước D2 Vinaphone theo cú pháp sau đây để nhận ưu đãi: DATA D2 gửi 1543.

Trên đây là các gói cước ưu đãi 4G Vina 1 ngày có giá chỉ 5k. Quý khách có nhu cầu sử dụng mạng không thường xuyên có thể thử đăng ký gói cước và trải nghiệm ưu đãi siêu lớn về data từ Vinaphone nhé.