Theo quy định Vinaphone, nếu thuê bao vào mạng trực tiếp trên thiết bị di động thì hệ thống sẽ mặc định gói cước M0 Vinaphone theo mức phí truy cập 75đ/50KB (riêng sim 4G: 60đ/MB). Với mức cước này nhiều khách hàng thắc mắc “Có nên dùng gói data mặc định M0 của Vinaphone hay không?” Thật ra đối với những khách hàng vào mạng rất ít thì nên sử dụng gói mặc định M0 đỡ mất thời gian đăng ký gói cước. Tuy nhiên, nếu sử dụng trong thời gian dài thì cước phát sinh gói M0 Vinaphone rất cao, có thể cao gấp 4 lần so với dùng các gói 3G/4G bình thường.

Chính vì vậy, quý khách cần xác định nhu cầu truy cập Internet của mình rồi chọn cách tiêu dùng cho đúng nhé. Tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn và tự giải đáp câu hỏi “Có nên dùng gói data mặc định M0 của Vinaphone hay không ?” đối với cá nhân mình nhé!

Có nên dùng gói data mặc định M0 của Vinaphone hay không ?
Có nên dùng gói data mặc định M0 của Vinaphone hay không? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều thuê bao Vinaphone khi có nhu cầu truy cập Internet trên điện thoại di động. Và câu trả lời nằm ở nhu cầu sử dụng ở mỗi thuê bao. Cụ thể:

– Nên sử dụng gói M0 khi:

Khách hàng có nhu cầu lướt web đọc vài thông tin thì nên truy cập trực tiếp bằng gói Mo Vinaphone, vì gói cước này có tiện ích “dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu” mà không phải trả số tiền nhiều như các gói cước Data.

– Không nên sử dụng gói M0 khi:

Tuy mức phí quy định sử dụng gói M0 thấp nhưng nếu khách hàng sử dụng trong khoảng thời gian dài sẽ hao tốn rất nhiều tiền. Vì vậy, nếu xác định quý khách có nhu cầu online liên tục trong 1 ngày thì nên đăng ký 3G/4G Vinaphone chu kỳ ngày, nếu nhu cầu vào mạng thường xuyên ngày này sang ngày khác thì quý khách chọn ngay các gói 3G/4G Vinaphone chu kỳ dài.