Instagram là một nền tảng sáng tạo ảnh đẹp và video thời lượng ngắn mà Facebook mua lại. Đây cũng được xem như một mạng xã hội được giới trẻ thế giới cũng như Việt Nam yêu thích. Vậy bạn đã biết cách xem số Follow cụ thể trên Instagram chưa? Cùng tổng đài Vinaphone đi khám phá về chủ đề ngay. 

Tính năng kết bạn của Instagram được gọi là Follow hay còn gọi là lượt theo dõi, lượng theo dõi càng lớn, đồng nghĩa tài khoản Insta của bạn càng đông người xem. Có 2 cách xem số Follow cụ thể trên Instagram mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể biết được. Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách xem số Follow cụ thể trên Instagram của mình

Khi tham gia mạng xã hội Instagram, bạn có thể follow những người bạn của mình hay những người khác mà bạn quan tâm. Đôi khi bạn muốn tìm tài khoản của người nào đó mà bạn đã follow nhưng không nhớ tên của họ. Vậy cách xem số Follow cụ thể trên Instagram của chính bạn sẽ giúp bạn tìm ra người ấy.

xem-follow-cu-the-tren-instagram

1. Bước 1: Mở giao diện Instagram

Nhấn mở giao diện Instagram, giao diện đầu tiên bạn thấy sẽ như bên dưới hình. Tìm biểu tượng hình người trong vòng tròn ở góc bên phải phía dưới cùng của màn hình nhé. Đây chính là biểu tượng cho thông tin tài khoản Instagram của bạn.

2. Bước 2: Nhấn để xem Follow

Tại giao diện này, bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình, ảnh đại diện, tên tài khoản hiện đang dùng cũng như xem số lượng follow. Chọn từng mục dưới đây để biết bạn đang theo dõi bao nhiều người, cũng như số bài viết bạn đã đăng lên, hay bao nhiêu người đang theo dõi tài khoản của bạn.

  • Bài viết: Số bài viết bạn đã đăng trên Instagram
  • Người theo dõi: Là số lượng người Follow tài khoản của bạn
  • Đang theo dõi: Là số lượng người mà bạn đang theo dõi

Cách xem số Follow cụ thể trên Instagram của người khác

Ngoài việc theo dõi số lượng Follow của mình, bạn cũng có thể biết được chỉ số theo dõi tài khoản Instagram của người dùng khác.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram

Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào Instagram. Ở thanh lựa chọn dưới cùng của màn hình di động, chọn Search có biểu tượng hình kính lúp.

Bước 2: Tìm tài khoản

Tại thanh công cụ tìm kiếm Search, bạn gõ tên tài khoản của người mà mình muốn tìm. Thanh công cụ sẽ gợi ý nhiều tài khoản có tên trùng khớp cho bạn để lựa chọn. Sau đó nhấn vào tài khoản bạn cần tìm.

Bước 3: Xem Follow của người khác

Sau khi tìm được tài khoản bạn muốn, giao diện màn hình sẽ hiện ra như trang profile cá nhân của bạn. Nếu tài khoản đó để chế độ công khai hoặc bạn và người đó đã follow nhau, bạn sẽ nhìn được ảnh bài viết của họ, ảnh đại diện, số bài viết họ đã đăng, số người follow họ và số người mà người đó đang theo dõi.

Khi đã lựa chọn xem người theo dõi tài khoản đó, kéo xuống bạn sẽ thấy cụ thể những tài khoản đang theo dõi họ.

Cách xem số Follow cụ thể trên Instagram không hề khó khăn phải không nào? Mong rằng qua bài viết này từ tổng đài Vinaphone, bạn đọc đã biết cách sử dụng mạng xã hội Instagram hơn. Chúc bạn có những phút giây truy cập mạng vui vẻ cùng Vinaphone!