Gói C89 Vinaphone là một trong những gói tích hợp lý tưởng được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng không tránh khỏi sau một thời gian, người dùng sẽ cảm thấy gói cước không còn phù hợp với mình nữa nên muốn hủy gói. Vậy bạn đã biết cách tự hủy gói C89 của Vinaphone chưa?

Khi đăng ký sử dụng gói C89, người dùng sẽ nhận ưu đãi hấp dẫn. Chỉ 89.000đ cho một lần đăng ký duy nhất, bạn sẽ có ngay 1500 phút gọi nội mạng, 60 phút gọi ngoại mạng và 60 tin nhắn nội mạng miễn phí. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, bạn nên chủ động hủy để tiết kiệm 89k phí gia hạn. Tham khảo ngay hướng dẫn hủy gói C89 theo 2 cách sau đây nhé.

2 cách hủy gói cước C89 Vinaphone khi hết chu kỳ

Cách 1: Hủy gói cước C89 qua SMS

Việc chủ động hủy gói cước C89 của Vinaphone có lợi ích gì? Người dùng sẽ tiết kiệm được 89.000đ phí đăng ký khi đến chu kỳ gia hạn tiếp theo. Thực hiện tự hủy gói rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

HUY C89 gửi 900

Trong đó: HUY là cú pháp bắt buộc, C89 là tên gói cước mà bạn muốn hủy và 900 là tổng đài Vinaphone xử lý cú pháp hủy.

huy-goi-C89-Vinaphone

Gửi tin nhắn xong người dùng vẫn chưa hủy được gói thành công. Bạn sẽ cần phải xác nhận lại với hệ thống. Rất nhiều người chủ quan mà bỏ qua bước này nên vẫn bị “mất tiền oan” vì chưa hủy được dịch vụ. Nhà mạng sẽ gửi tới bạn tin nhắn yêu cầu xác nhận bạn đồng ý hủy trong 10 phút. Soạn tin Y gửi 900 mới được coi là hủy thành công.

Cách 2: Hủy gói cước C89 qua tổng đài

Nếu bạn không thể nhớ cú pháp hủy qua tin nhắn, bạn hoàn toàn có thể hủy gói cước C89 qua tổng đài Vinaphone. Liên hệ tới đầu số: 18001091 để được hướng dẫn. Phục vụ và hỗ trợ khách hàng 24/7 nên bạn có thể thực hiện hủy vào bất kỳ thời gian nào. Chỉ cần kết nối cùng tổng đài viên, bạn sẽ được hỗ trợ hủy trực tiếp nhanh chóng.

Một số lưu ý khi hủy gói C89 Vinaphone

Trước khi quyết định hủy gói cước C89 của Vinaphone, bạn cần lưu ý một vài điều sau. Gói cước này là gói ưu đãi chỉ dành cho những thuê bao có tên trong danh sách đăng ký. Vì vậy, nếu quyết định hủy, bạn có thể sẽ không đăng ký lại được. Danh sách sẽ có sự thay đổi qua mỗi tháng.

Hiển nhiên rằng khi thuê bao di động lựa chọn hủy gói cước, đồng nghĩa với việc số phút gọi hay data còn dư cũng bị xóa hoàn toàn. Do đó, để tránh bị lãng phí ưu đãi, hay kiểm tra để sử dụng hết. Cú pháp kiểm tra ưu đãi như sau: TRACUU C89 gửi 900.

Qua bài viết này, tổng đài Vinaphone đã chia sẻ hướng dẫn cách hủy gói cước C89 của Vinaphone tới bạn đọc. Mong rằng với hướng dẫn chi tiết trên, bạn sẽ tránh được vấn đề phát sinh cước phí không mong muốn. Còn rất nhiều bài viết bổ ích khác đang chờ bạn khám phá. Mobifone chúc quý khách hàng có những phút giây hài lòng cùng dịch vụ!