Gói D30P Vinaphone là gói tích hợp vừa có ưu đãi data tốc độ cao, vừa có ưu đãi phút gọi nội và ngoại mạng. Ưu đãi hấp dẫn là thế, nhưng vẫn có một số bộ phận khách hàng Vinaphone cảm thấy gói cước không phù hợp. Chính vì vậy nhu cầu hủy gói D30P cũng khá cao.

Chỉ với 99.000đ cho một lần đăng ký, người dùng sẽ sở hữu ngay 30GB data/tháng, 1500 phút gọi nội mạng và 30 phút gọi ngoại mạng sử dụng trong 1 tháng. Tuy nhiên, với nhiều thuê bao có nhu cầu sử dụng thường xuyên và tần suất lớn sẽ thấy gói cước chưa đáp ứng đủ nhu cầu của họ. Vậy, bạn nên chủ động hủy gói cước khi đã không còn muốn sử dụng. Tham khảo ngay cách hủy gói D30P Vinaphone nhanh gọn dưới đây.

Cú pháp hủy gói D30P Vinaphone qua SMS

Chủ động trong việc hủy gói D30P, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí là 99.000đ đăng ký khi tới chu kỳ gia hạn mới. Cách hủy gói cước này rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau:

HUY D30P gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy, hệ thống sẽ gửi tới bạn một tin nhắn khác xác nhận việc hủy. Bạn sẽ phải xác nhận đồng ý để hủy gói cước hoàn tất, có 10 phút để bạn hoàn thành xác nhận hủy.

huy goi d30p vinaphone 1

Một cách hủy gói D30P phổ biến khác đó là hủy trực tiếp thông qua tổng đài. Chỉ cần kết nối với hotline 18001091 gặp tổng đài viên là bạn sẽ được hỗ trợ mọi lúc, hay ở bất cứ đâu.

Một số lưu ý khi hủy gói cước D30P Vinaphone

Trước khi thực hiện thao tác hủy gói cước, hãy kiểm tra ưu đãi cũ của gói cước để sử dụng hết tránh việc lãng phí. Để kiểm tra dung lượng còn lại, hãy soạn tin: DATA gửi 888.

Nếu muốn đăng ký sử dụng lại gói D30P, bạn có thể soạn tin nhanh chóng: DATA1 D30P gửi 1543. Tuy nhiên, không phải ai cũng được đăng ký sử dụng gói cước này, chỉ những thuê bao di động có trong danh sách mời đăng ký của nhà mạng mới được sử dụng gói.

Để biết thuê bao của bạn có thuộc danh sách nhận lời mời đăng ký của nhà mạng hay không. soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK.

Trên đây là hướng dẫn hủy gói D30P Vinaphone vô cùng nhanh gọn, đơn giản và miễn phí hoàn toàn. Việc chủ động trong hủy gói cước sẽ là cách thức an toàn tiết kiệm chi phí phát sinh gia hạn cho chủ thuê bao. Hy vọng rằng qua bài viết này, quý khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt hơn với nhà mạng Vinaphone. Chúc quý khách có những phút giây vui vẻ!