Thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone sẽ giúp bạn điều chỉnh được nhu cầu sử dụng tốt hơn. Tránh được vấn đề sử dụng hết dung lượng ngắt kết nối khi cần đến hay bị tính cước phí phát sinh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone đơn giản nhất!

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone

1. Kiểm tra dung lượng 4G Vina bằng tin nhắn

Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại bằng cách soạn tin nhắn được nhiều người áp dụng nhất. Bởi cách tra cứu này rất đơn giản, không mất một đồng cước phí nào cả. Khách hàng có thể kiểm tra nhiều lần trong ngày. Chỉ với một cú pháp đơn giản sau đây bạn sẽ biết được dung lượng còn lại trong ngày, trong tháng của gói cước đã đăng ký. Mời bạn soạn tin:

DATA gửi 888

Tin nhắn sẽ được trả về điện thoại của bạn, thông tin bao gồm gói cước đang sử dụng, ưu đãi còn lại, thời gian sử dụng. Cách này cũng có thể giúp bạn kiểm tra gói cước 4g vinaphone đang sử dụng là gói cước nào nếu như bạn đã quên mất tên gói.

Hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại gói cước Vinaphone đang sử dụng.

Ngoài ra còn một cách soạn tin nhắn kiểm tra khác, bạn có thể biết được tất cả các ưu đãi còn lại của gói cước bao gồm: Gọi thoại, dung lượng, SMS. Tin nhắn kiểm tra này áp dụng đối với các gói cước ưu đãi tích hợp. Để kiểm tra soạn: TRACUU TENGOI gửi 900.

2. Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bằng mã USSD

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bằng mã USSD vô cùng đơn giản. Chỉ cần thao tác nhanh trên phím điện thoại, nội dung bạn cần tra cứu sẽ được hiển thị trên màn hình. Bấm *111#OK rồi tiếp tục chọn phím 4. Tại màn hình điện thoai ưu đãi về dung lượng 4G Vinaphone còn lại sẽ được hiển thị.

3. Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bằng cách gọi Tổng đài tra cứu

Một cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone đơn giản nữa đó là gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 18001091. Bạn muốn tra cứu ưu đãi cho chính số điện thoại đang gọi lên thì không phải đọc tên người đăng ký chính chủ. Trong trường hợp muốn tra cứu cho thuê bao khác, phải đọc số thuê bao cùng tên và số CMND/Căn cước chính chủ để được hỗ trợ tra cứu. Khai thác viên sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước nhanh chóng.

Tại sao nên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone?

Thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone sẽ giúp bạn điều chỉnh được nhu cầu sử dụng tốt hơn. Tránh các khoản phí phát sinh khi sử dụng vượt gói. Biết được nguyên nhân không vào được mạng khi sử dụng gói cước bị ngắt kết nối.

Khách hàng biết hết dung lượng sẽ mua thêm các gói data khác, tránh không truy cập được mạng khi cần đến.

Hãy lưu 3 cách kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone trên để sử dụng khi cần thiết nhé! Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng 4G và quản lý được dung lượng gói cước của mình.