VC5 Vinaphone là gói cước chu kỳ ngắn được nhiều khách hàng đăng ký. Gói cước 3G/4G theo ngày chỉ với 5k/lượt có ngay 1GB sử dụng cho mọi nhu cầu kết nối. Tuy nhiên nhu cầu đăng ký gói chu kỳ ngắn thường không kéo dài. Vì vậy nhu cầu hủy gói VC5 cũng khá cao.

Gói VC5 phù hợp với những khách hàng có nhu cầu phát sinh data trong thời gian ngắn. Chính vì vậy đối với những người dùng có nhu cầu sử dụng lâu dài, ưu đãi gói cước VC5 chưa đáp ứng đủ. Hãy hủy gói cước khi không còn nhu cầu trước bị mất tiền khi gói cước bị tự động gia hạn. Xin mời tham khảo cách hủy gói VC5 Vinaphone đơn giản, nhanh chóng nhất ngay dưới đây!

Các cách hủy gói VC5 Vinaphone đơn giản nhất

1. Cách hủy gói VC5 Vinaphone bằng tin nhắn gửi 888

Hủy gói cước VC5 bằng tin nhắn được nhiều người áp dụng, vì cú pháp khá dễ nhớ, đơn giản. Soạn ngay:

HUY VC5 gửi 888

Trong đó: HUY là cú pháp cần có, VC5 là tên gói cước, 888 là đầu số tiếp nhận lệnh hủy từ thuê bao.

Cú pháp hủy gói VC5 Vinaphone

Sau khi hủy tin nhắn từ nhà mạng Vinaphone sẽ gửi lại thông báo về máy ngay. Lúc này bạn có thể an tâm gói VC5 Vinaphone đã được loại bỏ ra khỏi thuê bao.

2. Hủy gói cước VC5 Vinaphone qua Tổng đài

Ngoài cách soạn tin hủy gói VC5 Vina miễn phí, bạn có thể gọi tới Tổng đài để nhờ hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Liên hệ ngay số 18001091 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi 24/7.

Điều kiện để hủy gói cước qua kênh Tổng đài: Chính chủ thuê bao gọi lên đề nghị hủy. Hoặc số điện thoại khác gọi nhưng chứng minh được số CMND hoặc thẻ căn cước chính chủ của thuê bao.

Một số lưu ý khi hủy gói VC5 Vinaphone

Trước khi hủy gói cước hãy kiểm tra những ưu đãi cũ của gói, sử dụng để tiết kiệm túi tiền. Để biết bạn còn bao nhiêu dung lượng còn lại soạn: DATA gửi 888.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng lại chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DATA1 VC5 gửi 1543. Tuy nhiên VC5 thuộc danh sách gói khuyến mãi, chỉ những thuê bao nhận được lời mời mới được phép đăng ký. Vì vậy trước khi đăng ký lại hãy thử kiểm tra danh sách gói cước, soạn: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để biết danh sách các gói cước được phép đăng ký. Xem kỹ thông tin ưu đãi, giá gói để lựa chọn cho phù hợp.

Hi vọng những cách hủy gói VC5 Vinaphone đơn giản trên đây sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi cần thiết. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.