Gói D5 Vinaphone là gói data ngày “cứu nguy” cho người dùng những lúc hết 3G/4G đột xuất. Tuy nhiên, rất nhiều người bị trừ tiền cước phí khi không cần sử dụng đến nữa. Vì vậy, chủ động hủy gói cước là điều rất thiết thực. Cùng tìm hiểu cách hủy gói D5 Vinaphone trong bài viết này nhé.

Là một trong những gói 4G Vinaphone ngày, gói D5 nhận được sự quan tâm của nhiều thuê bao di động. Chỉ với 5.000đ cho một lần đăng ký, bạn đã có 1GB data để lướt web, chơi game, xem phim hay làm việc trực tuyến. Thời hạn sử dụng trong ngày, gói cước này rất tiện lợi trong những trường hợp khẩn cấp.

Hướng dẫn hủy gói cước D5 Vinaphone

Cách 1: Hủy gói D5 Vinaphone qua SMS

Bên cạnh sự tiện lợi mà gói cước mang lại vẫn có “sự bất tiện” cho người dùng. Tổng đài Vinaphone nhận được rất nhiều phản hồi về việc bị trừ tiền “oan” do tính năng gia hạn gói cước và cách hủy gói. Do đó, việc chủ động dừng gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm 5.000đ cước phí.

Hãy khám phá cách hủy gói D5 Vinaphone qua tin nhắn SMS trước nhé. Cú pháp hủy qua tin nhắn rất dễ nhớ và ngắn gọn, cụ thể như sau:

HUY D5 gửi 888

Trong đó: HUY là cú pháp bắt buộc, D5 là tên gói cước mà bạn muốn hủy và 888 là tổng đài Vinaphone xử lý cú pháp hủy mà bạn gửi.

huy-goi-d5-vinaphone

Hoàn thiện bước gửi tin nhắn chưa hủy hoàn toàn được gói cước. Sau khi gửi tin, người dùng sẽ nhận được thông báo yêu cầu xác nhận hủy từ thuê bao. Soạn tin Y gửi 888 để xác nhận việc hủy và hoàn tất các bước. Chú ý rằng, nhà mạng sẽ cho bạn 10 phút để xác nhận hủy.

Cách 2: Cách hủy gói D5 Vinaphone qua tổng đài

Ngoài cách hủy bằng tin nhắn, người dùng có thể thực hiện cách hủy gói D5 Vinaphone qua tổng đài. Lưu lại đầu số: 18001091 để được trợ giúp. Đầu số chăm sóc khách hàng này hoạt động 24/7 nên bạn sẽ không cần lo lắng về thời gian. Ngay khi kết nối tới đầu số, tổng đài viên sẽ giúp bạn hủy gói cước.

Một số lưu ý khi hủy gói D5 Vinaphone

Nắm rõ những lưu ý dưới đây, người dùng tránh được nhiều vấn đề phát sinh. Trước khi hủy gói D5, bạn cần kiểm tra lưu lượng. Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn không bị lãng phí ưu đãi. Vì khi hủy gói cước, ưu đãi còn dư cũng sẽ không được bảo lưu. Soạn tin theo cú pháp kiểm tra sau: DATA gửi 888.

Hy vọng rằng, với bài viết chia sẻ cách hủy gói D5 Vinaphone, bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm sử dụng bổ ích. Với các cách hủy trên, bạn sẽ tránh được trường hợp phát sinh cước phí không mong muốn. Tổng đài Vinaphone xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thật nhiều niềm vui!