Đang truy cập Internet trên điện thoại mà hết data tốc độ cao? Để “cứu nguy” cho tình trạng này, gói D5 Vinaphone sẽ cho người dùng trải nghiệm data khủng với giá rẻ vô cùng. Hãy sẵn sàng cho một ngày lướt web tốc độ cao ngay!

Với cước phí đăng ký chỉ 5.000đ, gói D5 Vinaphone sẽ cho bạn 1GB data tốc độ cao để sử truy cập Internet. Nhờ có gói ữu đãi này, người dùng mạng Vinaphone sẽ không bị gián đoạn khi đang lướt web, làm việc hay chơi game. Tham khảo ngay chi tiết về gói cước này dưới đây!

Thông tin ưu đãi của gói D5 Vinaphone

Tên gói D5
Giá cước đăng ký 5.000đ/lần 
Ưu đãi 1GB data tốc độ cao/ngày 
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn Tự động gia hạn sau khi dùng hết chu kỳ 

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước D5 của Vinaphone

Để sử dụng gói D5, các thuê bao di động đủ điều kiện của Vinaphone thực hiện theo cú pháp sau: 

DATA1 D5 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là cú pháp cần phải có. D5 là tên gói cước mà bạn muốn sử dụng và 1543 là đầu số tiếp nhận cú pháp đăng ký của bạn. 

goi d5 vinaphone

Đây là gói hỗ trợ data trong ngày, cho phép bạn đăng ký 3 lần trong 1 ngày. Mỗi lần đăng ký bạn sẽ nhận được 1GB data tốc độ cao mà chỉ phải trả 5.000đ/lần đăng ký.

Công nghệ ngày một phát triển, mạng Internet là thứ không thể thiếu để vận hành trong cuộc sống. Chỉ với một chiếc điện thoại di động thông minh, bạn có thể làm việc, cập nhật thông tin thế giới ở bất cứ đâu. Nhưng, một điều khiến bạn bực bội đó là đang lướt web mà bị gián đoạn vì hết dung lượng tốc độ cao. Sự tiện dụng của gói D5 Vinaphone sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. 

Để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng không thường xuyên, theo ngày Vinaphone triển khai thêm nhiều gói ưu đãi hấp dẫn khác. Những gói cước dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nguồn  data tốc độ cao, truy cập nhanh, mượt. Mức cước phí rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, hãy tham khảo và lựa chọn ngay gói cước phù hợp.

Tên gói/Chu kỳ Ưu đãi/Cú pháp Giá cước/Đăng ký
D7
(1 ngày)
1,2GB/ngày 7.000đ
DATA1 D7 gửi 1543 Đăng ký
D2
(1 ngày)
2GB/ngày 10.000đ
DATA1 D2 gửi 1543 Đăng ký
D3
(3 ngày)
3GB/3 ngày 15.000đ
DATA1 D3 gửi 1543 Đăng ký
DT30
(7 ngày)
7GB/7 ngày 30.000đ
DATA1 DT30 gửi 1543 Đăng ký

 

Cách hủy gói cước D5 Vinaphone qua tin nhắn

Khi đã hoàn thành cú pháp đăng ký gói D5 Vinaphone. Bạn có thể kiểm tra gói cước đã được cập nhật thành công dữ liệu data tốc độ cao cho thuê bao di động hay chưa. Để thực hiện việc tra cứu, soạn tin: DATA gửi 888.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói D5 Vinaphone nữa, người sở hữu thuê bao di động có thể soạn tin theo cú pháp sau: HUY D5 gửi 888.

Gói cước sẽ được tự động gia hạn sau 24h. Thuê bao di động cần đặc biệt chú ý để sử dụng hoặc hủy gia hạn khi không còn nhu cầu. 

Một số lưu ý khi sử dụng gói D5 Vinaphone

Để có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng gói D5 Vinaphone, hãy cùng tham khảo một vài lưu ý dưới đây: 

  • Người dùng nên nhớ và chú ý kiểm tra dữ liệu di động còn lại để có phương pháp sử dụng gói cước hợp lý. Do đó, thuê bao di động sẽ tránh được các cước phí phát sinh. 
  • Gói cước sẽ không tự động ngắt kết nối khi thuê bao di động đã sử dụng hết lưu lượng data miễn phí. Sau khi dùng hết 1GB dung lượng, thuê bao sẽ bị trừ vào dung lượng còn lại của gói cước 3G/4G.

Trên đây là những thông tin cần thiết về gói D5 Vinaphone. Nếu bạn là một khách hàng của Vinaphone có tần suất truy cập mạng lớn thì đây là gói cước khá tiết kiệm dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ gói cước này và nhớ cập nhật các gói 3G/4G Vinaphone ưu đãi khác nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị cùng Vinaphone!