Gói cước tuần Vinaphone ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng sử dụng data không thường xuyên. Giữa rất nhiều gói cước 3G bạn không biết lựa chọn gói nào phù hợp với nhu cầu lại tiết kiệm tiền? Đừng lo bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách đăng ký 3G Vina tuần chỉ 30k, nhưng lại được sở hữu dung lượng cực khủng.

Đăng ký 3G tuần Vina đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng bởi nguồn dung lượng khủng. Giờ đây bạn không phải lo khi đi “vi vu” ở đâu đó cả tuần, nhưng lo không có mạng để “check in cho cả thế giới xem”. Tham khảo ngay cách đăng ký 3G Vina 1 tuần chỉ 30k dưới đây để tiết kiệm ví tiền của bạn nào!

Thông tin gói cước 3G Vina 1 tuần

TÊN GÓI DT30
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Cú pháp đăng ký DATA1 DT30 gửi 1543
Ưu đãi 7GB data
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước & Trả sau Vinaphone
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Trên đây là những thông tin cơ bản của gói cước tuần DT30 Vina, gói cước phổ biến nên thuê bao nào cũng có thể đăng ký được. Sở hữu lượng data siêu khủng mà giá cước lại quá hợp lý, còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo cách đăng ký 3G 1 tuần ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vina 1 tuần

Với những thông tin gói cước 3G Vina 1 tuần phía trên khách hàng sẽ biết được gói cước có phù hợp với nhu cầu hay không. Qua đó bạn sẽ đi đến quyết định đăng ký hoặc không. Dưới đây là cú pháp đăng ký 3G Vina 1 tuần danh cho quý khách hàng.

DATA1 DT30 GỬI 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp bắt buộc cần có, DT30 là tên gói cước cần đăng ký, 1543 là đầu số tiếp nhận. Ngay sau khi ghi nhận đăng ký gói 3G Vina tuần thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn về máy. Khách hàng bắt đầu trải nghiệm những tiện ích giải trí thú vị từ 7GB data tốc độ cao mang lại.

Gói cước DT30 Vinaphone
Cách đăng ký gói cước DT30 Vinaphone, chỉ 30K có ngay 7GB data

Đối với khách hàng không có nhu cầu sử dụng data cả tuần, chỉ muốn sử dụng trong một vài ngày có thể tham khảo gói D3. Gói cước này có cước phí rẻ bằng một nửa gói cước tuần DT30, chỉ 15K/lượt đăng ký. Bạn sẽ nhận được ngay 3GB data sử dụng trong vòng 3 ngày khi đăng ký thành công. Nếu gói cước này phù hợp xin mời soạn: DATA1 D3 gửi 1543

Cách đăng ký gói cước D3 Vinaphone
Cách đăng ký gói cước 3G chu kỳ 3 ngày nhận ngay 3GB data tốc độ cao

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G Vina 1 tuần bằng tin nhắn

Để tránh phải thao tác đăng ký nhiều lần, các gói cước Vina đều có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy nếu vẫn có nhu cầu sử dụng gói cước 3G Vina 1 tuần DT30, bạn chỉ cần giữ tài khoản chính đủ 30K, gói cước sẽ tự động gia hạn thành công.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng hãy hủy gói cước theo cú pháp đơn giản sau đây :

HUY [TÊN GÓI] GỬI 888

Ví dụ bạn muốn hủy gói cước DT30 hãy soạn: HUY DT30 gửi 888. Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ bị hủy đồng thời khi bạn hủy gói cước. Vì vậy nên sử dụng hết rồi hủy trước thời điểm gia hạn. Để kiểm tra ưu đãi còn lại bao nhiêu soạn: DATA gửi 888.

Trên đây là những thông tin cơ bản và cách đăng ký 3G Vina 1 tuần. Cước phí rất hợp lý lại có ưu đãi data khủng không dùng thì quá phí. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước tuần DT30 Vinaphone.