Tương trợ nhau những lúc khó khăn một trong những phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam. Đặc biệt là trong việc sử dụng dịch vụ di động cũng vậy. Chia sẻ tài khoản cho nhau những lúc hết tiền là điều mà nhiều người dùng muốn sử dụng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền, hãy đọc tiếp để theo dõi cách chuyển tiền cho thuê bao khác qua tài khoản Vinaphone nhé!

Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền của Vinaphone có tên là 2Fiends Vinaphone. Dịch vụ này có có tên gọi rất thân thuộc là dịch vụ bắn tiền Vinaphone. Chính vì vậy mà để đăng ký dịch vụ chuyển tiền, trước tiên bạn phải đăng ký dịch vụ 2Fiends trước. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiền từ tài khoản chính của bạn đến các thuê bao khác. Đây là giải pháp duy trì liên lạc lúc cấp bách hiệu quả

cach ban-tien-vinaphone-1_lpsxt

Điều kiện sử dụng chuyển tiền qua dịch vụ 2Friends Vinaphone

Xét về các điều kiện được tham gia sử dụng dịch vụ chuyển tiền, bạn phải đảm bảo 3 yếu tố sau đây:

Thứ nhất: Thuê bao của bạn là thuê bao trả trước Vinaphone. Thời gian hoạt động của thuê bao phải từ 120 ngày trở lên tính từ thời điểm kích hoạt sử dụng nhà mạng Vinaphone.

Thứ hai: Thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều trong thời gian sử dụng dịch vụ chuyển tiền. Như vậy nếu bạn đang bị chặn, khóa 1 chiều, 2 chiều thì đều không thể sử dụng dịch vụ này.

Thứ ba: Số dư trong tài khoản chính phải còn lớn hơn hoặc bằng số tiền cần chuyển + phí dịch vụ bắn tiền Vinaphone.

Bạn cũng có thể liên hệ với tổng đài VinaPhone 18001091 (miễn phí) để hỏi thuê bao của mình có đủ điều kiện sử dụng được dịch vụ 2Friends Vinaphone không nhé.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 2Fiends Vinaphone – dịch vụ chuyển tiền

Trước khi chuyển tiền Vinaphone, bạn cần đăng ký dịch vụ 2Fiends Vinaphone. Bạn soạn tin theo cú pháp sau để bắt đầu đăng ký dịch vụ bắn tiền Vinaphone, soạn:

DK gửi 999

Nếu bạn soạn tin đúng theo cú pháp và gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ 2Friends Vinaphone thành công thì hệ thống sẽ gửi lại cho bạn mật khẩu để thực hiện chuyển tiền. Mật khẩu được cấp sẽ được hệ thống tự động sắp xếp gửi về với 6 ký tự bao gồm các số từ 0 đến 9.

Mật khẩu hoàn toàn có thể thay đổi nếu bạn cảm thấy mật khẩu quá khó nhớ và không liên quan đến mình. Bạn thực hiện cú pháp sau để thay đổi mật khẩu chuyển tiền của bạn:

DMK_Mật khẩu củ_Mật khẩu mới gửi đến 999

Bạn có thể yên tâm, vì trường hợp nếu bạn quên mất mật khẩu chuyển tiền Vinaphone thì bạn thực hiện cú pháp sau để lấy lại mật khẩu:

MK gửi đến 999

Mật khẩu chuyển tiền 2Friends cũng như các mật khẩu cá nhân khác của bạn bạn cần phải bảo mật an toàn. Cũng để đảm bảo độ an toàn của tài khoản khi sử dụng dịch vụ 2Friends của Vinaphone, hệ thống chỉ gửi lại mật khẩu cho bạn sau 24h.

cach-ban-tien-vinaphone

Hướng dẫn cách chuyển tiền Vinaphone

Khi đã đăng ký thành công và nắm vững được các cú pháp của dịch vụ cũng như đảm bảo được các điều kiện chuyển tiền là lúc bạn có thể chuyển tiền bất cứ lúc nào. Để thực hiện chuyển tiền Vinaphone bằng tin nhắn bạn soạn tin như sau

CT_Mật khẩu_SĐT nhận tiền_ Số tiền gửi đến 999.

Cách bắn tiền Vinaphone thông qua mã, từ bàn phím điện thoại, bạn nhấn:

*999*Mật khẩu*SĐT nhận*Số tiền# và kết thúc bằng phím gọi hoặc phím OK.

Thông tin về dịch vụ bắn tiền cho thuê bao khác mạng Vinaphone

Bạn lưu ý đối với dịch vụ bắn tiền mạng Vinaphone bạn chỉ có thể chuyển tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 50.000đ cho mỗi lần thực hiện chuyển tiền Vinaphone.

Tổng số tiền giao dịch 1 ngày của dịch vụ 2Friends là không quá 300.000đ.

Thời gian giữa 2 lần thực hiện chuyển tiền Vinaphone tối thiểu là 2 phút.

Cước phí dịch vụ 2Friends là 2.000đ/lần thực hiện chuyển tiền Vinaphone.

Cách hủy dịch vụ chuyển tiền Vinaphone

Hầu như khi đăng ký dịch vụ 2Friends ít khách hàng có nhu cầu hủy dịch vụ. Bởi lẽ dịch vụ chỉ tính cước khi bạn thực hiện chuyển tiền. Tuy nhiên, để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Bạn tham khảo cách huỷ dịch vụ 2Friends VinaPhone bằng cú pháp:

HUY gửi 999

Mong rằng qua bài viết này có thể mang đến cho bạn một dịch vụ hay và bổ ích. Chúc các bạn sử dụng thành công dịch vụ chuyển tiền bắn tiền mạng Vinaphone nhé.