Tắt gợi ý sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn sẽ là cách giúp bạn sẽ không bị cảm thấy khó chịu hay bị rối màn hình khi soạn thảo tin nhắn nữa. Gợi ý Sticker trên Zalo được xem là một tính năng khá thông minh, chỉ cần khi bạn soạn tin nhắn thì sticker sẽ tự động xuất hiện theo nội dung bạn gõ để gợi ý sử dụng.

Tuy nhiên điều này lại khiến cho khá nhiều người không thích và muốn tắt ngay lập tức. Vậy làm sao để tắt gợi ý sticker trên Zalo như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây nhé!

Cách tắt gợi ý sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn

Giao diện Zalo trên điện thoại Android và iOS giống nhau, nên Tổng đài Vinaphone sẽ thực hiện trên điện thoại iOS, các bạn sử dụng Androi hãy thực hiện tương tự theo nhé!

tat goi y sticker tren zalo

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên dưới góc phải màn hình. Sau đó chọn vào biểu tượng bánh răng cưa ở bên trên góc phải màn hình.

tat goi y sticker tren zalo

Bước 2: Giao diện cài đặt xuất hiện, bạn chọn vào mục Tin nhắn. Bạn sẽ thấy phần gợi ý soạn thảo tin nhắn mặc định được bật. Đây chính là phần gợi ý  sticker khi bạn nhập nội dung chat trên Zalo.

tat goi y sticker tren zalo

Chọn vào mục Tin nhắn

Bước 3: Hãy gạt nút xanh thành trắng tại mục gợi ý soạn thảo tin nhắn để các sticker gợi ý sẽ không xuất hiện như trước.

tat goi y sticker tren zalo

Gạt nút xanh thành trắng tại mục gợi ý soạn thảo tin nhắn

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã tắt tính năng gợi ý sticker trên tin nhắn Zalo thành công rồi đấy, khi muốn dùng lại bạn chỉ cần thực hiện lại như các bước trên là đươc. Chúc các bạn thực hiện thành công.