Chung tay phòng chống đại dịch Covid-19, Vinaphone tặng 5GB miễn phí hấp dẫn cho người dùng khi tải ứng dụng Bluezone. Không dừng lại ở đó, khi đổi sim 4G, bạn cũng có cơ hôi sở hữu ngay 5GB ưu đãi. Tìm hiểu chi tiết về chương trình khuyến mãi này cùng tổng đài Vinaphone nhé. 

Chương trình Vinaphone tặng 5GB khi tải Bluezone

Hiện nay, ứng dụng Bluezone đã được đổi tên thành PC-Covid. Siêu ứng dụng tổng hợp này hỗ trợ các các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19. Bởi lẽ, PC-Covid chính là sự kết hợp của nhiều app Bluezone, Sổ SKĐT, hay VNEID. Giờ đây, không cần cài quá nhiều ứng dụng, bạn đã có thể khai báo y tế, theo dõi mũi tiêm vaccince covid trên cùng 1 app.

vinaphone tang 5gb

Khi tải ứng dụng này, cũng như khi truy cập, khách hàng sử dụng mạng Vinaphone sẽ được tặng miễn phí 5GB. Xem thông tin chi tiết dưới đây:

+ Thời hạn: Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 5GB được triển khai kể từ ngày 12/08/2020 và chưa có thời gian kết thúc cụ thể.

+ Phạm vi: Toàn quốc

+ Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng hòa mạng thuê bao Vinaphone

+ Ưu đãi: Người dùng sẽ được hưởng 2 ưu đãi hấp dẫn là miễn phí 100% data khi truy cập vào ứng dụng và 5GB tốc độ cao truy cập mạng, sử dụng trong 5 ngày (1GB/ngày).

Chương trình Vinaphone tặng 5GB khi đổi sim 4G

Bên cạnh chương trình tải PC-Covid, từ ngày 20/02, Vinaphone tặng 5GB khi đổi sim 4G và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Làm thế nào để nhận được ưu đãi này? Đây là chương trình khuyến khích các thuê bao Vinaphone vẫn đang sử dụng phôi sim 2G 3G. Bạn có thể tới các địa điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để thực hiện đổi sim miễn phí. Để tra cứu thuê bao có đủ điều kiện tham gia chương trình hay không, soạn tin: DS4G gửi 888.

+ Thời hạn: Chương trình khuyến mãi Vinaphone tặng 5GB khi đổi sim 4G chưa có thời gian kết thúc cụ thể.

+ Phạm vi: Toàn quốc

+ Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng đang sử dụng phôi sim 2G/3G

+ Ưu đãi: Miễn phí 5GB data tốc độ cao.

Trên đây là thông tin chi tiết về 2 chương trình Vinaphone tặng 5GB miễn phí mà nhiều bạn đọc quan tâm. Còn chần chừ gì mà chưa tải PC-Covid và đổi sim 4G ngay để sở hữu ưu đãi. Tổng đài Vinaphone kính chúc khách hàng vạn sự như ý!