Quý khách thường xuyên truy cập Internet trên điện thoại mà chưa tìm được gói cước có giá rẻ mà phù hợp với nhu cầu của mình? Gói cước data VC90 Vinaphone sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho Quý khách.

Hiện nay gói cước VC90 là gói cước data hấp dẫn nhất mà lại vừa túi tiền của nhiều khách hàng. Thuê bao di động trả trước và trả sau đều có thể đăng ký gói cước nếu SDT quý khách nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng. Chỉ cần trả chi phí rất phải chăng là 90.000 đồng/tháng thôi, Quý khách có ngay 36GB data tốc độ cao ưu đãi bao gồm 30GB data để truy cập Internet nói chung và riêng 6GB data để Quý khách sử dụng trên trình duyệt Cốc cốc. Vậy làm như thế nào để đăng ký được gói cước VC90 này? Mời Quý khách theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước VC90 Vinaphone

TÊN GÓI VC90
Giá Cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1GB/ngày (30GB /tháng) + 6GB dùng Cốc Cốc
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Cước vượt gói Miễn phí
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước VC90 Vinaphone

VC90 Vinaphone là một trong những gói cước ưu đãi nhất về data của nhà mạng. Tuy vậy không phải thuê bao nào cũng nhận được ưu đãi đăng ký gói cước. Hãy kiểm tra trong điện thoại của Quý khách xem có nhận được tin nhắn mời đăng ký không. Hoặc bạn có thể chủ động kiểm tra ưu đãi của mình bằng cách soạn tin nhắn CTKM gửi 900 hoặc *091#.

Để đăng ký gói cước VC90 Vinaphone, Quý khách hãy soạn tin theo cú pháp vô cùng đơn giản sau:

DATA1 VC90 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, VC90 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

Gói cước VC90 Vinaphone
Đăng ký gói cước VC90 Vinaphone

Như vậy chỉ cần vài thao tác đơn giản trên, Quý khách đã có thể sử dụng ngay ưu đãi của gói cước VC90 bao gồm:

– 1GB/ngày (30GB /tháng) data tốc độ cao truy cập Internet trên mọi nền tảng

– 200MB/ngày (6GB/tháng) data tốc độ cao để sử dụng trên nền tảng ứng dụng Cốc Cốc

Đặc biệt, khi sử dụng hết các ưu đãi của gói cước VC90, Quý khách có thể tiếp tục truy cập Internet với tốc độ bình thường mà không bị tính cước phát sinh.

Các lưu ý khi sử dụng gói cước VC90 của Vinaphone

Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ kế tiếp. Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, mời Quý khách hủy gói cước theo cú pháp sau: HUY VC90 gửi 888.

– Để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước, Quý khách soạn tin nhắn DATA gửi 888.

Một gói cước rất hấp dẫn phải không nào, nếu Quý khách là thuê bao nhận được ưu đãi đăng ký từ nhà mạng gói cước VC90, hãy nhanh tay nhấc máy mà đăng ký gói cước ngay thôi.