Chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc sim số đẹp. Tuy nhiên, những sim này thường có giá rất cao và khó để mua. Hiểu được điều này, Vinaphone đã triển khai các loại sim cam kết có  số đẹp mà giá siêu rẻ.

Vậy sim cam kết Vinaphone là gì? Đây từ khóa được nhiều người dùng tìm kiếm nhiều hiện nay Sim cam kết là một loại sim có số đẹp giá rẻ. Tuy nhiên, để hòa mạng được sim này bạn cần cam kết tiêu dùng mức cước cố định, có thời hạn nhất định và không được chuyển mạng giữ số. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sim cam kết Vinaphone.

Tìm hiểu loại sim cam kết Vinaphone là gì?

Thực chất sim cam kết Vinaphone là sim mà thuê bao cần đảm bảo về thời gian sử dụng. Trong suốt thời gian sử dụng sim cam kết, bạn không được tự ý hủy sim và chuyển mạng giữ số. Hiện nay, sim cam kết Vinaphone đa phần là sim trả sau và sim số đẹp.

– Thời gian cam kết với thuê bao trả trước: Khi bạn kích hoạt hoặc sử dụng gói cước bất kỳ của Vinaphone thì nhà mạng sẽ quy định thời hạn cam kết. Nếu bạn đồng ý thì sẽ cam kết sử dụng đúng thời gian đã quy định.

– Thời gian cam kết với thuê bao trả sau: Khi bạn tham gia các gói cước tháng, nhà mạng yêu cầu khách hàng cam kết sử dụng trong thời gian quy định. Thời hạn với khách hàng trả sau thường là 12, 18 và 36 tháng và được ghi rõ trong hợp đồng dịch vụ của bạn. 

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn sử dụng sim cam kết Vinaphone

Việc biết được thời hạn cam kết sử dụng sim Vinaphone vô cùng cần thiết bởi khi xác định được thời gian kết thúc cam kết bạn có thể thay đổi hình thức hòa mạng theo nhu cầu của mình. Nếu muốn kiểm tra thời hạn sử dụng thì bạn có thể tham khảo 2 cách sau đây:

Cách 1: Gọi tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone

Tổng đài Vinaphone hỗ trợ khách hàng tra cứu các thông tin và giải đáp thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ di động. Đặc biệt, cước phí gọi đến tổng đài là miễn phí nên bạn có thể thoải mái gọi để nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra thời hạn sử dụng cam kết.

Theo đó, bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài 18001091, sau đó cung cấp các thông tin cá nhân bao gồm tên chủ thuê bao, số CMTND/CCCD. Tiếp theo, bạn hãy yêu cầu nhân viên kiểm tra thời hạn cam kết của mình.  

Cách 2: Di chuyển đến cửa hàng giao dịch của Vinaphone.

Nếu bạn không kết nối được với nhân viên tổng đài thì có thể đến cửa hàng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra thời hạn cam kết. Tuy nhiên, bạn cần nhớ mang theo CMND/CCCD để giao dịch viên có thể hỗ trợ nhanh nhất.

Một vài quy định khi sử dụng sim cam kết Vinaphone

Để sử dụng hiệu quả sim cam kết Vinaphone, bạn nên hiểu rõ các vấn đề sau:

– Trong thời gian sử dụng sim cam kết Vinaphone, bạn không được phép chuyển mạng giữ số.

– Bạn cần thực hiện sử dụng gói cước và hòa mạng sim đúng số tháng theo như cam kết từ đầu với nhà mạng.

– Khi bạn sử dụng gói cước có cam kết về việc sử dụng ưu đãi data, thuê bao sẽ không được đăng ký thêm gói cước 4G khác.

Với những thông tin chi tiết ở trên chắc hẳn bạn đọc cũng biết Sim cam kết Vinaphone là gì rồi chứ. Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay 1 chiếc sim cam kết Vinaphone số đẹp giá rẻ và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp sớm nhất.