Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ nguyên nhân do đâu? Đây là một trong những lỗi phổ biến mà nhiều người dùng Facebook gặp phải trong khi sử dụng. 

Là một trong những phương tiện giao tiếp trực tuyến tiện lợi của người dùng Internet nhưng Messenger không tránh được lỗi sử dụng. Cách sửa lỗi Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ như thế nào? Xem bài viết của tổng đài Vinaphone ngay để biết nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

Nguyên nhân Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ?

Dưới đây là một vài nguyên nhân dẫn tới việc lỗi Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ:

  • Do người lạ mà bạn muốn gửi tin đã cài đặt chế độ riêng tư hoặc chặn tin nhắn.
  • Do người lạ mà bạn muốn gửi tin đã bị khóa hay xóa Facebook.
  • Phiên bản Messenger bạn đang dùng hiện tại đã cũ mà chưa được cập nhật mới.

Khắc phục không gửi được tin cho người lạ trên Messenger

1. Người lạ cài đặt chế độ riêng tư hoặc chặn Messenger

Hiện nay, không chỉ Facebook, các trang mạng xã hội đều đề cao và tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Rất nhiều tính năng chặn người lạ hay bảo vệ tài khoản khỏi người lạ được đưa ra.

Messenger-khong-gui-duoc-cho-nguoi-la

Vì vậy, nếu người lạ mà bạn muốn gửi tin chặn Messenger của bạn thì không còn cách nào khác. Bạn chỉ có thể cố gắng liên lạc với họ để mở chặn.

2. Cập nhật phiên bản mới của Messenger

Các ứng dụng đều được nhà điều hành nâng cấp tính năng trong suốt quá trình sử dụng. Do đó, việc Messenger không gửi được tin nhắn cho người lạ đôi khi là do phiên bản bạn đang sử dụng đã bị cũ và chưa có tính năng này.

Cách khắc phục cho nguyên nhân này rất đơn giản. Bạn chỉ cần xóa app đi và vào cửa hàng ứng dụng tải lại về máy. Sau đó, đăng nhập tài khoản và sử dụng như bình thường.