VD149 là gói cước tích hợp đang được nhiều thuê bao Vinaphone lựa chọn sử dụng. Gói cước có ưu đãi hấp dẫn, trả cước đăng ký 1 lần/1 tháng. Tuy nhiên, bạn đã biết sử dụng và quản lý ưu đãi của gói cước một cách hiệu quả chưa? Để làm được điều này, bạn cần kiểm tra gói cước VD149 để sử dụng hợp lý

Các thuê bao khi đăng ký gói VD149 Vinaphone sẽ được ngay 4GB/1 ngày data tốc độ cao. Đây là một gói tích hợp ưu đãi lý tưởng chỉ với 149.000đ/lần đăng ký. Bên cạnh data truy cập mạng Internet, người dùng còn được tặng thêm 200 phút gọi ngoại mạng, gọi nội mạng miễn phí trong thời gian cố định và thêm 200 SMS. Xem ngay cách kiểm tra gói cước VD149 để nắm bắt chi tiết ưu đãi.

Kiểm tra có thuộc đối tượng ưu đãi của gói VD149

Không phải tất cả các thuê bao sử dụng mạng di động Vinaphone đều có thể đăng ký gói cước tích hợp này. Gói VD149 Vinaphone chỉ triển khai áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước và thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng.

cach kiem tra goi cuoc vd149 1

Chính vì vậy, để biết mình có thuộc danh sách may mắn ấy hay không, soạn tin: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK.

Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp lên tổng đài Vinaphone 18001091 nhờ nhân viên hỗ trợ kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi của gói VD149 không.

Kiểm tra dung lượng DATA còn lại của gói VD149

Tại sao cần kiểm tra gói cước VD149 hay bất kỳ gói cước nào khác? Việc kiểm tra như vậy sẽ giúp chủ thuê bao di động có thể quản lý, sử dụng ưu đãi và tối ưu cước phí hiệu quả. Để kiểm tra ưu đãi data còn lại , các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888.

Với mỗi ngày nhận 4GB thả ga giải trí và truy cập internet mọi lúc, bạn sẽ rất ít khi phải sử dụng cú pháp kiểm tra này đó.

Kiểm tra phút gọi còn lại của gói VD149 Vinaphone

Ngoài ưu đãi dung lượng data, gói VD149 còn khuyến mãi thêm 200 phút gọi ngoại mạng và 200 SMS nội mạng. Khi dùng hết ưu đãi này thì sẽ bị tính theo cước phí thông thường. Vì thế để kiểm tra phút gọi còn lại, chỉ cần soạn: TRACUU VD149 gửi 900.

Hệ thống sẽ gửi lại thông tin về gói cước bạn đang sử dụng kèm theo ưu đãi còn lại của gói cước đầy đủ nhất. Bạn sẽ dựa vào đó mà sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra gói cước VD149 Vinaphone tiện lợi cho quý khách hàng sử dụng gói ưu đãi này. Với combo ưu đãi 3 trong 1 hấp dẫn, người dùng sẽ có trải nghiệm sử dụng thú vị và tiết kiệm nhất. Còn rất nhiều gói cước tích hợp khác của Vinaphone đang chờ bạn khám phá. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Vinaphone!