Các gói data BIG của Vinaphone đều có “ưu đãi khủng” hấp dẫn cho người dùng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng không có nhu cầu sử dụng lượng data lớn nên muốn hủy gói cước. Bạn đã biết cách hủy gói BIG120 Vinaphone chưa?

Gói Big120 Vinaphone đưa ra ưu đãi lớn với 60GB/tháng với tốc độ cao hấp dẫn. Gói data này được áp dụng cho các đối tượng thuê bao trả trước và trả sau có nhu cầu sử dụng dung lượng cao. Với ưu đãi data lớn, người dùng vô tư truy cập mạng, chơi game, xem phim không sợ bị lag. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn đã biết cách hủy gói cước chưa? Tìm hiểu ngay hướng dẫn hủy gói BIG120 Vinaphone sau đây.

huy goi big120 vinaphone

Hủy gói BIG120 Vinaphone qua tin nhắn

Có rất nhiều đối tượng khách hàng của Vinaphone không để ý đến cách hủy nên thường xuyên bị tính năng gia hạn tự động gói cước trừ tiền mỗi khi đến chu kỳ. Chính vì vậy, chủ động lưu ý và hủy gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 120.000đ chi phí cho một lần gia hạn cước phí. Để tránh chi phí phát sinh không đáng có như trên, ghi nhớ cú pháp hủy sau:

HUY BIG120 gửi 888

Trong đó:

  • HUY là câu lệnh đăng ký
  • BIG120 là tên gói cước
  • 888 là đầu số nhà mạng Vinaphone tiếp nhận cú pháp hủy

Sau khi thực hiện gửi cú pháp hủy gói BIG120 Vinaphone, hệ thống sẽ gửi tới thuê bao di động của bạn tin nhắn xác minh rằng bạn muốn hủy gói cước. Làm theo hướng dẫn, xác nhận đồng ý để quá trình hủy hoàn tất. Trong vòng 10 phút, nếu người dùng không xác nhận hủy, nhà mạng sẽ xóa bỏ cú pháp hủy đó.

Hủy gói BIG120 Vinaphone qua tổng đài

Bên cạnh cách hủy gói BIG120 bằng cú pháp soạn tin, các thuê bao di động hoàn toàn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài Vinaphone để hủy. Kết nối với số hotline 18001091, sau đó làm theo hướng dẫn để gặp tổng đài viên hỗ trợ là bạn có thể hủy gói cước.

Một số lưu ý khi hủy gói BIG120 Vinaphone

Người dùng cần lưu ý, trước khi thực hiện hủy gói BIG120, hãy đảm bảo rằng bạn đã sử dụng hết số ưu đãi từ nhà mạng. Đây là một cách tránh lãng phí và tối ưu, để kiểm tra bạn có thể thực hiện soạn tin miễn phí sau: DATA gửi 888.

Nếu phát sinh nhu cầu sử dụng lại gói BIG120, ghi nhớ ngay cú pháp đăng ký nhanh gọn sau: DATA1 BIG120 gửi 1543.

Hy vọng rằng với bài hướng dẫn hủy gói BIG120 của Vinaphone miễn phí, nhanh gọn trên, bạn có thể nắm quyền chủ động sử dụng gói cước. Ý thức được việc chủ động hủy sẽ tối ưu và tiết kiệm chi phí tránh phát sinh khi tới kỳ gia hạn mới. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone! Tham khảo thêm cách đăng ký 4G Vina ưu đãi theo chu kỳ dài năm 2022.