Nhiều người cảm thấy phiền khi xem video trên Youtube cứ liên tục gặp phải quảng cáo. Để có được những phút thư giãn hấp dẫn thú vị thì cần tắt âm thanh và bỏ qua quảng cáo khi xem video trên Android. Thay vì phải gặp gián đoạn, xem hết 5s mới có thể tắt được quảng cáo thì bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau. Và đặc biệt là với cách này bạn sẽ không cần phải root máy.

Tự tắt âm và bỏ qua quảng cáo khi xem video với ứng dụng XDA Labs Android

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng XDA Labs cho Android về điện thoại của mình.

Bước 2: Thực hiện cài đặt ứng dụng XDA Labs bằng cách truy cập vào quản lý tệp tin, tìm đến nơi bạn chứa file cài đặt đã tải ở trên và chọn vào để cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công bạn cần đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản G+ có sẵn.

Bước 4: Tại giao diện chính bạn chọn mục ứng dụng >> công cụ tìm kiếm từ khóa Cygery và chọn vào nội dung gợi ý ngay phía dưới.

Bước 5: Chọn tiếp vào biểu tượng mũi tên như hình ảnh dưới để tải file cài đặt ứng dụng Cygery AdSkip for YouTube. Tải xong ứng dụng sẽ được tự động cài đặt.

Bước 6:Tại đây bạn cần thực hiện các bước trong ảnh để cấp quyền cho ứng dụng Cygery AdSkip for YouTube.

Bước 7: Bạn cần về lại giao diện chính của Cygery AdSkip for YouTube, kích hoạt tính năng AdSkip và Mute audio during ad là xong.

Chỉ với các bước thực hiện đơn giản như hướng dẫn sử dụng XDA Labs cho Android trên bạn có thể xóa được sự phiền toái mỗi khi xem video. Hãy tận hưởng không gian giải trí sống động ngay trên điện thoại của mình bạn nhé!