Gọi thoại là nhu cầu thiết yếu của nhiều thuê bao di động Vinaphone. Nếu bạn đang cần tìm gói gọi thoại thì đừng bỏ qua gói VPLUS12 của Vinaphone. Thả ga gọi nội mạng miễn phí trong 1 tháng. 

Gói VPLUS12 của Vinaphone là gói thoại dành cho thuê bao di động hội viên khi tham gia Vinaphone Plus. Cách đăng ký gói cước khó phức tạp không? Tìm hiểu thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký gói dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói VPLUS12 của Vinaphone

Thông tin VPLUS12
Giá cước  Miễn phí
Ưu đãi 100 phút gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Đối tượng  Hội viên chương trình VinaPhone Plus

Áp dụng cho tất cả các TB là hội viên chương trình VinaPhone Plus (bao gồm cả TB Ezcom, Tb tích hợp, TB đang có gói tích hợp..)

Cách đăng ký gói VPLUS12 Vinaphone miễn phí

Gói VPLUS12 là một gói cước đặc biệt, vì vậy khách hàng sẽ không thể đăng ký gói cước này theo cách gửi tin nhắn thông thường. Không có cú pháp gửi tin, khách hàng cần thực hiện việc đăng ký qua website vinaphoneplus.com.vn.

+ Khách hàng là hội viên chương trình VinaPhone Plus đăng ký các gói ưu đãi trên giao diện app/web VinaPhone Plus ( hệ thống VinaPhone Plus gọi API kích hoạt)

+ Các gói chương trình ưu đãi đích thực chỉ được phép đăng ký qua kênh duy nhất là API gọi từ hệ thống VinaPhone Plus

Quy định khi sử dụng gói VPLUS12 Vinaphone

– TB trả trước và trả sau được đăng ký không giới hạn số gói voice trong một tháng. TB không cần hủy gói cũ trước khi đăng ký gói mới, nội dung ưu đãi được cộng dồn và hiệu lực gói tính theo hiệu lực của gói đăng ký mới nhất.

goi-vplus12-vinaphone

– Đối với TB trả trước: khi đăng ký gói VinaPhone Plus có nội dung ưu đãi về thoại KH không cần hủy gói cước cũ trước khi đăng ký gói mới. Gói mới tồn tại song song cùng gói hiện tại KH đang có, dung lượng miễn phí không được cộng dồn vào gói hiện tại KH đang có. Khi đăng ký nhiều gói ưu đãi, dung lượng miễn phí cộng dồn tại tài khoản ưu đãi và có hiệu lực theo hiệu lực của gói ưu đãi đăng ký mới nhất.

– Đối với TB trả sau: Cho phép KH đăng ký nhiều gói ưu đãi trong một tháng. Các ưu đãi chung tài khoản được cộng dồn. Hiệu lực gói ưu đãi áp dụng theo hiệu lực gói hiện hành KH đang sử dụng hoặc theo tháng dương lịch nếu KH không có gói.

– Đối với số phút gọi miễn phí, hệ thống thực hiện trừ theo thứ tự: Trừ ưu đãi gói ưu đãi chương trình tặng chung của VinaPhone Plus trước rồi đến trừ ưu đãi của CSKH rồi mới đến gói Alo thường.

– Đối với các gói ưu đãi VinaPhone Plus, khi sử dụng hết dung lượng miễn phí (thoại) mà chưa hết thời gian áp dụng, hệ thống xử lý như gói hiện hành KH đang có và gói ưu đãi VinaPhone Plus sẽ kết thúc tại thời điểm KH sử dụng hết ưu đãi.

Thời gian sử dụng gói VPLUS12 Vinaphone

– Đối với TB trả trước: 30 ngày kể từ ngày khách hàng kích hoạt thành công gói cước ưu đãi. Hết thời gian hưởng ưu đãi, hệ thống tự hủy gói.

– Đối với TB trả sau: Đến ngày cuối tháng dương lịch kể từ ngày khách hàng kích hoạt thành công gói cước trong tháng đó

Trong thời gian còn hiệu lực, nếu khách hàng sử dụng hết ưu đãi tại thời điểm nào thì gói ưu đãi kết thúc và tự hủy tại thời điểm đó.

Cách hủy gói VPLUS12 Vinaphone nhanh

Đối với thuê bao trả trước

Cú pháp HỦY: thực hiện qua SMS: HUY [tên gói] gửi 900

+ Trường hợp khách hàng hủy gói khi chưa sử dụng hết quyền lợi miễn phí, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng gửi tin xác nhận hủy gói với cấu trúc: HUY [tên gói] Y gửi 900.

+ Trường hợp khách hàng không gửi tin xác nhận, hệ thống mặc định khách hàng tiếp tục sử dụng gói.

+Trường hợp khách hàng hủy gói khi đã sử dụng hết quyền lợi miễn phí, lệnh HUY [tên gói] gửi 900 sẽ có hiệu lực ngay.

Đối với thuê bao trả sau

Thuê bao trả sau thực hiện hủy gói cước qua web/app Vinaphone Plus. Hiệu lực hủy áp dụng tháng sau tháng thực hiện hủy.

Khi đăng ký thành công và trở thành hội viên Vinaphone Plus, thuê bao được nhận ngay 100 phút gọi nội mạng vứi gói VPLUS12. Khách hàng có thể đăng ký thêm gói 4G Mobifone để sử dụng thêm data truy cập mạng với tốc độ cao.