Thuê bao di động có nhu cầu sử dụng 4G thường xuyên với tần suất lớn không thể bỏ lỡ gói cước này. Nhà mạng triển khai Gói VD120 Vinaphone tặng người dùng combo ưu đãi cực đã trong 30 ngày. 

Gói VD120 Vinaphone là gói cước tích hợp mới được nhà mạng ra mắt các khách hàng vào đầu tháng 10/2022. Chỉ phải bỏ ra 120.000đ/tháng, khách hàng được trải nghiệm vào mạng và gọi thoại miễn phí. Cùng tổng đài Vinaphone tham khảo thông tin chi tiết và cú pháp đăng ký của gói trong bài dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi gói VD120 Vinaphone

Tên gói VD120 
Giá cước  120.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi data 5GB/ngày + 100p gọi ngoại mạng + Free gọi nội mạng dưới 20p
Ưu đãi khác Miễn phí truy cập Youtube,Tiktok
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng đăng ký Thuê bao Vinaphone thuộc danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Đăng ký VD120 Vinaphone cần điều kiện gì?

Hầu hết các gói tích hợp nhiều dịch vụ ưu đãi trong 1 gói cước thường sẽ có quy định về đối tượng đăng ký. Gói VD120 cũng không ngoại lệ, khách hàng có nhu cầu mua gói cước này phải là thuê bao Vinaphone thuộc danh sách ưu đãi hoặc nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài.

Vậy, để kiểm tra điều bạn, bạn có thể soạn tin theo: CTKM gửi 900. Hệ thống sẽ gửi tới bạn danh sách các gói 4G Vina mà bạn thỏa mãn điều kiện đăng ký.

Cú pháp đăng ký gói VD120 Vinaphone miễn phí

Thông qua bước kiểm tra, thuê bao của bạn đã đáp ứng điều kiện như quy định, hãy bắt tay vào đăng ký gói VD120 ngay. Thuê bao di động có thể đăng ký gói cước này theo cách soạn tin nhắn SMS gửi tới tổng đài 1543 như thông lệ. Mẫu tin nhắn như sau:

DATA1 VD120 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, VD120 là tên gói cước và 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

goi-vd120-vina

Chờ vài giây sau khi gửi tin, tổng đài Vinaphone sẽ gửi tới thông báo trừ tiền trong tài khoản chính và cộng ưu đãi đồng thời cho khách hàng. Để có thể sử dụng ưu đãi, người dùng nên khởi động lại chế độ 4G (LTE) để máy được cập nhật dữ liệu.

Đối với ưu đãi dung lượng tốc độ cao, nhà mạng sẽ cộng 5GB data vào sáng sớm mỗi ngày. Tương ứng, người dùng sẽ có 150GB để truy cập Internet trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Với mức dung lượng này, người dùng thoải mái xem phim, chơi game, học tập và làm việc trực tuyến với đường truyền ưu việt. Ngoài ra, còn được miễn phí data truy cập ứng dụng Tiktok và Youtube.

Ngoài ra, khi có nhu cầu gọi thoại, thuê bao sẽ được miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút (tối đa 1500 phút) và 100 phút gọi ngoại mạng. Liên lạc hay buôn chuyện nội mạng và ngoại mạng đều không cần phải lo lắng cước phí đắt đỏ.

Cách hủy nhanh gói VD120 Vinaphone đơn giản

Thời hạn sử dụng của gói VD120 là 30 ngày. Khi hết chu kỳ 30 ngày, tổng đài sẽ gửi thông báo gia hạn gói cước. Vì vậy, nếu muốn duy trì tiếp tục sử dụng gói, bạn nên đảm bảo tài khoản chính có đủ tối thiểu 120.000đ.

Trường hợp muốn thay đổi và đăng ký gói 4G Vina khác, khách hàng chủ động hủy trước lúc gia hạn theo cú pháp: HUY VD120 gửi 900. Hủy trước thời hạn, khách hàng sẽ không bị trừ phí gia hạn 120.000đ. Tuy nhiên, ưu đãi còn dư sẽ bị mất sau khi hủy. Do đó, thuê bao nên sử dụng hết ưu đãi của gói cước để không bị lãng phí.

Để kiểm tra dung lượng data còn dư của gói, thuê soạn tin theo: DATA gửi 888. Với cách kiểm tra này, bạn sẽ dễ dàng quản lý ưu đãi, tránh sử dụng hết trước thời điểm gia hạn.

Gói VD120 Vinaphone là một gói cước lý tưởng cho thuê bao có nhu cầu gọi thoại và truy cập 4G nhiều. Thuê bao thỏa mãn điều kiện nhanh tay soạn tin theo cú pháp để nhận ưu đãi hấp dẫn.