Shopee đã trở thành thói quen mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng. Đến ngày siêu sale, wifi hay bị “tắc nghẽn” vì số lượng người truy cập mua sắm quá lớn. Tìm hiểu ngay cách đăng ký gói SP8 để vào Shopee bằng 4G không lo giật lag.

Shopee hay còn được gọi là sàn giao dịch thương mại điện tử nổi tiếng của Châu Á. Trong dịp lễ sale, lỗi mạng khi truy cập sàn thương mại rất hay xảy ra. Trong bài viết này, tổng đài Vinaphone mách bạn gói SP8 Vinaphone có ưu đãi data và thả ga lướt Shopee không lo nghẽn mạng nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước SP8 Vinaphone

Tên gói SP8
Giá cước  8.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi data 1GB/ngày
Ưu đãi tiện ích Miễn phí data khi truy cập website và ứng dụng Shopee
Thời hạn sử dụng  1 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn
Đối tượng đăng ký gói cước Áp dụng cho thuê bao trả trước, trả sau

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói SP8 Vinaphone Shopee thả ga

Gói SP8 thuộc loại gói 4G Viaphone 1 ngày có giá tiết kiệm và khách hàng không phải lo lắng tới điều kiện đối tượng đăng ký. Gói cước được triển khai cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hòa mạng Vina. Vậy, để đăng ký gói SP8, bạn chỉ cần thực hiện bước gửi cú pháp đơn giản theo mẫu sau:

DATA1 SP8 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, SP8 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ của Vinaphone.

goi sp8 vinaphone

Hoàn thiện gửi cú pháp, thuê bao trả trước sẽ bị trừ phí của gói cước trong tài khoản chính ngay sau khi đăng ký. Mặt khác, cước phí sẽ được ghi vào hóa đơn tính cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau. Hệ thống gửi tới bạn thông báo đăng ký thành công, ưu đãi của gói cước cũng sẽ có hiệu lực đồng thời.

Gói cước miễn phí data cho các tín đồ Shopee khi truy cập ứng dụng Shopee hoặc website Shopee.vn. Ngoài ra, người dùng sẽ có thêm 1GB data tốc độ cao sử dụng ngoài để vào mạng cực “mướt” thả ga chơi game xem video. Nếu vẫn chưa đủ dùng thì có thể tham khảo thêm những gói sau đây.

Tên gói/Chu kỳ Ưu đãi/Cú pháp Giá cước/Đăng ký
D7
(1 ngày)
1,2GB/ngày 7.000đ
DATA1 D7 gửi 1543 Đăng ký
D2
(1 ngày)
2GB/ngày 10.000đ
DATA1 D2 gửi 1543 Đăng ký
D3
(3 ngày)
3GB/3 ngày 15.000đ
DATA1 D3 gửi 1543 Đăng ký
DT30
(7 ngày)
7GB/7 ngày 30.000đ
DATA1 DT30 gửi 1543 Đăng ký

Những lưu ý khi đăng ký gói cước SP8 Vinaphone

Khách hàng có thể kiểm tra dung lượng data ưu đãi của gói cước qua cú pháp: DATAKM gửi 888.

Hết nhu cầu sử dụng gói cước, bạn có thể hủy gói trước thời điểm gia hạn bằng cách soạn tin: HUY SP8 gửi 888.

Với gói cước data Shopee, thuê bao thỏa sức “săn sale” không sợ nghẽn mạng. Soạn tin theo cú pháp đăng ký gói SP8 Vinaphone để mua sắm thỏa thích ngay. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ nhanh nhất.