Mùa bóng rộn ràng mà có gói MYTVS Vinaphone là quá đỉnh. Chỉ cần mua 1 gói cước, khách hàng thỏa sức với đam mê khi sử dụng K+. Gói cước MyTV Sport mang tới siêu ưu đãi hấp dẫn.

Chung vui với các fan bóng đá trong mùa giải, gói MYTVS Vinaphone chính thức được khai thác để thỏa mãn niềm đam mê của khán giả. Có gì đặc biệt ở gói cước này? Điều kiện và cách đăng ký như thế nào? Tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước này cùng tổng đài Vinaphone nhé.

Thông tin chi tiết về gói MYTVS Vinaphone

Thông tin MYTVS
Giá cước  149.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 5GB + Xem chùm kênh K+ và hơn 170 kênh truyền hình
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Cách đăng ký gói MYTVS Vinaphone xem thả ga

Gói MYTVS Vinaphone hay còn được gọi là gói MyTV Sport của Vinaphone. Đây là gói cước Combo Truyền hình MyTV, K+ và 3G/4G với những trải nghiệm và giá trị giải trí truyền hình chất lượng cao. Để đăng ký gói cước này, các bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp sau:

DATA1 MYTVS gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, MYTVS là tên gói cước và 1543 là đầu số đăng ký

goi-mytvs-vinaphone

Ngay khi đăng ký thành công, người dùng có thể thỏa thích tận hưởng xem chùm kênh K+ và hơn 170 kênh truyền hình online trên điện thoại, tivi. Đã hơn nữa, khách hàng được cộng thêm 5GB data truy cập tốc độ cao xuyên suốt cả tháng.

Bóng đá Ngoại hạng Anh, giải đua xe công thức F1, golf hay cả đấm bốc UFC đang hot đã sẵn sàng chờ bạn khám phá. Xem bóng đá rồi lại qua cày phim, hay gameshow lại càng đã mắt. Gói cước đặc quyền sử dụng được trên 5 thiết bị với 1 tài khoản.

Một số lưu ý khi sử dụng gói MYTVS Vinaphone

Đối với ưu đãi 5GB data thêm của gói MYTVS, người dùng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn dư để sử dụng hợp lý. Cú pháp kiểm tra: DATA gửi 888.

Nếu là một fan trung thành của các chương trình thể thao, đừng bỏ qua gói MYTVS Vinaphone. Nhiều trận bóng hay đã sẵn sàng lên sóng, đừng quên tham khảo thêm gói 4G Vinaphone khác nữa nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công!