Gói MAX69K của Vinaphone là gói cước K+ mới siêu ưu đãi được nhà mạng triển khai dành cho tất cả các thuê bao. Không có điều kiện nghiêm ngặt, gói cước mang tới trải nghiệm giải trí thả ga trên các kênh cho người dùng.

Đây là gói cước phục vụ nhu cầu giải trí của các thuê bao di động với ưu đãi hấp dẫn về data. Thêm nữa, khi đăng ký gói MAX69K, khách hàng có dịp xem những trận bóng đá trên K+ và nhiều chương trình truyền hình khác trên điện thoại. Kết hợp với ưu đãi dung lượng data đủ để dùng để truy cập mạng đọc tin tức. Cùng tổng đài Vinaphone tìm hiểu về gói cước này nhé!

Thông tin ưu đãi của gói MAX69K Vinaphone

Thông tin MAX69K
Giá cước 69.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 9GB + Miễn phí chùm kênh K+ và hơn 170 kênh truyền hình
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Gói MAX69K Vinaphone được triển khai áp dụng rộng rãi cho tất cả các thuê bao hòa mạng Vinaphone và cả EZcom. Vậy còn chần chờ gì mà không rủ anh em, bạn bè chớp cơ hội đăng ký gói cước hưởng ưu đãi ngay.

Cách đăng ký gói MAX69K Vinaphone bằng tin nhắn

Nếu bạn có nhu cầu giải trí truyền hình cũng như truy cập Internet tốc độ cao, nhanh tay đăng ký gói MAX69K bằng cách soạn tin:

DATA1 MAX69K gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, MAX69K là tên gói cước bạn muốn đăng ký và 1543 là đầu số dịch vụ tiếp nhận cú pháp gửi.

goi max69k vinaphone

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ cước phí 69.000đ/lượt trong tài khoản chính của thuê bao di động. Giờ đây, người dùng đã có ngay 9GB data tốc độ cao, miễn phí dung lượng data xem K+ và 170 kênh truyền hình trên điện thoại. Thời hạn sử dụng trong 30 ngày nên người dùng thoải mái trải nghiệm ưu đãi.

Cách hủy gói MAX69K Vinaphone nhanh

Khi không còn muốn tiếp tục sử dụng gói MAX69K. Để tiết kiệm 69.000đ cước phí gia hạn chu kỳ mới, người dùng nên chủ động hủy bằng cách soạn tin: HUY MAX69K gửi 888.

Để kiểm tra dung lượng còn dư của gói cước, thực hiện gửi tin: DATA gửi 888.

Trên đây là cách đăng ký gói MAX69K của Vinaphone để nhận 9GB/tháng và xem K+ truyền hình thả ga. Nếu là thuê bao đủ điều kiện đăng ký gói cước này, nhanh tay soạn tin để được sở hữu ưu đãi bạn nhé. Tổng đài Vinaphone xin kính chúc bạn đọc thật nhiều may mắn! Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay đến tổng đài 18001091 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhé.