Home 1 VNPT là một trong những gói internet giá rẻ nhất của VNPT. Gói dịch vụ này được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, bởi phù hợp với nhu cầu và mức chi phí. 

Bạn đang có nhu cầu lắp mạng internet mà chưa biết dùng gói cước nào thì hãy tham khảo ngay gói Home 1 của VNPT. Đây là một trong những gói cước internet được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin gói cước này trong bài viết sau nếu như bạn đang có ý định lắp đặt nhé.

Thông tin ưu đãi gói internet Home 1 VNPT

Tên gói HOME 1
Giá cước 165.000đ
Tốc độ 40Mbps, không giới hạn dung lượng truy cập
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Ưu đãi Miễn phí modem và lắp đặt

Đối tượng đăng ký gói Home 1 VNPT

Đối tượng người dùng phù hợp với gói Home 1 VNPT là các cá nhân, hộ gia đình. Những người không cần tốc độ truy cập quá cao khi sử dụng internet. Bởi tốc độ kết nối của gói Home 1 VNPT dừng lại ở mức 40Mbps.

goi-home-1-vnpt

Mức cước phí gói Home 1 VNPT lẻ từng tháng là 165.000đ. Tuy nhiên mức giá sẽ được khuyến mãi nếu khách hàng thanh toán chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng.

Khuyến mãi khi đăng ký gói Home 1 VNPT

Như đã nói phía trên, gói Home 1 VNPT giữ giá 165.000đ/tháng, nếu khách hàng đóng lẻ. Tuy nhiên mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm và do cách lựa chọn thanh toán trọn gói theo các chu kỳ sau:

  • Trả trước 6 tháng tặng 1 tháng sử dụng miễn phí.
  • Trả trước 12 tháng tặng 3 tháng sử dụng miễn phí.

Lưu ý: Mức cước phí sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm khuyến mãi và khu vực lắp đặt nội thành/ngoại thành.

Cách đăng ký gói internet Home 1 VNPT

Nếu những thông tin gói Home 1 phù hợp hãy đăng ký theo các bước sau đây:

Bước 1: Hãy liên hệ tới Tổng đài VNPT để được tư vấn kỹ và lựa chọn gói internet.

Bước 2: Nhân viên VNPT sẽ kiểm tra địa chỉ khách hàng và hệ thống lắp đặt khu vực đó.

Bước 3: Nhân viên VNPT sẽ chuyển đơn lắp đặt của bạn tới VNPT của tỉnh tại nơi bạn cư trú. Nhân viên sẽ đến tận nơi để trao đổi hợp đồng và làm thủ tục. Bạn chỉ cần có CMND hoặc thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng để đăng ký mạng. Nếu là đơn vị doanh nghiệp cần giấy đăng ký kinh doanh và CMN/thẻ căn cước của giám đốc.

Bước 4: Sau khi thủ tục hoàn tất, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện lắp đặt trong vòng 2 – 3 ngày.

Bài viết trên đây đã giới thiệu những thông tin cơ bản của gói internet Home 2 VNPT. Hi vọng rằng qua những thông tin được cung cấp khách hàng sẽ lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.