Bạn là người bận rộn, thường xuyên phải di chuyển và cần giữ liên lạc. Bạn đang tìm kiếm 1 gói cước di động vừa đáp ứng nhu cầu nghe gọi, vừa có mức lưu lượng khủng với mức giá vừa phải. Vậy thì HT50 của Vinaphone là gói cước bạn đang tìm kiếm.

Chỉ với 50.000đ/30 ngày, bạn sẽ được nhận ngay 60GB data lưu lượng tốc độ cao để thoải mái lướt web khi đăng ký gói HT50 Vinaphone. Hấp dẫn hơn cả là bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, và còn được tặng thêm 10 phút gọi ngoại mạng. Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng các thuê bao khu vực Hà NộiCùng tìm hiểu chi tiết thông tin và cách đăng ký gói cước trong dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết gói cước HT50 của Vinaphone

TÊN GÓI HT50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 60GB + Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút + 10 phút ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước được hưởng ưu đãi
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói HT50 Vinaphone qua tin nhắn

Khách hàng sử dụng Sim Hà Thành được kích hoạt từ 5/1/2018 trở về sau nằm trong đối tượng đăng ký có thể đăng ký gói HT50 theo cú pháp sau:

DATA HT50 gửi 1543

Trong đóDATA là câu lệnh đăng ký gói, HT50 là tên gói cước và 1543 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói HT50 của VinaPhone.

goi-ht50-vinaphone

Sau khi hoàn thành việc nhắn tin và đăng ký thành công gói cước HT50, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi của gói cước là 2GB/ngày (tương đương 60GB/tháng đối với khu vực nội zone) hoặc 2GB/tháng (đối với khu vực ngoài zone). Ngoài ra còn được miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút đối với thuê bao cùng zone. Tặng thêm 10 phút gọi ngoại mạng Vinaphone khi dùng hết sẽ tính cước như cuộc gọi thông thường.

Một số lưu ý về gói cước HT50 của Vinaphone

– Ưu đãi nội Zone áp dụng khi thuê bao hoạt động trong khu vực Hà Nội. Khi thuê bao di chuyển đến các khu vực khác sẽ không được ưu đãi thoại, chỉ có 2GB truy cập trong 30 ngày.

– Miễn phí đối cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút áp dụng trong khu vực Hà Nội. Gọi vượt quá thời lượng sẽ tính cước phát sinh.

– Để kiểm tra lưu lượng data nội zone còn lại, soạn tin: DATAZONE gửi 888.

– Để kiểm tra lưu lượng data ngoài zone còn lại, soạn tin: DATA gửi 888.

– Gói cước HT50 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới. Nếu muốn hủy gói cước do hết nhu cầu, bạn hãy soạn: HUY HT50 gửi 900 (ưu đãi thoại, data còn lại sẽ không được bảo lưu sau khi hủy).

HT50 Vinaphone là gói cước ưu đãi tích hợp gọi thoại và data của Vinaphone dành cho khách hàng là thuê bao trả trước hoạt động tại khu vực Hà Nội. Đây là giải pháp tiết kiệm cho khách hàng có nhu cầu sử dụng đa dạng dịch vụ.

Mọi thông tin cần được giải đáp và tư vấn trong quá trình đăng ký cũng như sử dụng gói cước HT50 của Vinaphone, bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001595 để được hỗ trợ. Cám ơn quý khách đã đồng hành cùng dịch vụ của Vinaphone!