Học trực tuyến đòi hỏi đường truyền mạng khỏe và ổn định cho các bạn học sinh. Đăng ký gói HOC90 Vinaphone sẽ giải quyết cho bạn vấn đề mạng với ưu đãi data tốc độ cao lý tưởng cùng nhiều tiện ích miễn phí khác. 

Chỉ phải bỏ ra 90.000đ/30 ngày, gói HOC90 Vinaphone có ưu đãi dung lượng data khủng, miễn phí phút gọi thoại và data truy cập các ứng dụng HocMai, Youtube và TikTok. Trong bài viết này, tổng đài Vinaphone sẽ mách bạn cách đăng ký gói cước nhanh gọn để hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói HOC90 Vinaphone

Tên gói HOC90 
Giá cước  90.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi data 4GB/ngay + 1000p thoại nội mạng + 50p thoại ngoại mạng
Ưu đãi tiện ích Miễn phí data truy cập HocMai, Youtube, TikTok
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 
Đối tượng đăng ký Thuê bao Vinaphone trả trước kích hoạt theo bộ SIM học sinh

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói HOC90 Vinaphone qua SMS

Gói HOC90 là một gói cước tích hợp lý tưởng dành cho thuê bao học sinh, sinh viên. Đăng ký gói rất đơn giản và nhanh gọn chỉ với một cú pháp qua 1543 như sau:

DATA1 HOC90 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, HOC90 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ của Vinaphone.

goi-hoc90-vinaphone

Thuê bao hoàn thiện bước soạn tin theo cú pháp sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công và trừ tiền cước phí chỉ sau 3s – 4s. Khởi động lại chế độ 3G/4G trên máy điện thoại, bạn có thể sử dụng ưu đãi của gói cước.

HOC90 tặng người dùng 120GB data tốc độ cao truy cập Internet với chất lượng đường truyền tốt nhất. Mỗi ngày, bạn sẽ được hệ thống cộng 4GB/ngày để sử dụng. Cách cộng ưu đãi mỗi ngày như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và sử dụng tiết kiệm hơn.

Bên cạnh đó, trong vòng 30 ngày, chủ thuê bao sẽ có 1000 phút gọi nội mạng và 50 phút gọi ngoại mạng để liên lạc mà không bị tính cước phí. Hết phút gọi miễn phí, hệ thống sẽ tính cước theo quy định hiện hành.

Đặc biệt, các bạn học sinh được hưởng ưu đãi miễn phí truy cập 3 ứng dụng tiện ích dành cho học tập và giải trí như: HocMai, TikTok và Youtube. Hoặc khi truy cập và học trực tuyến trên website https://hocmai.vn, người dùng được trải nghiệm gói Học Tốt dành cho lớp 1 đến lớp 12 để củng cố và ôn tập kiến thức.

Cách hủy gói HOC90 Vinaphone khi hết chu kỳ

Sau chu kỳ 30 ngày sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước, vậy nếu bạn có nhu cầu thay đổi gói, chủ động soạn tin hủy theo: HUY HOC90 gửi 888.

Gói HC90 là gói tích hợp nhiều ưu đãi, vì vậy bạn có thể thực hiện tra cứu toàn bộ ưu đãi để quản lý và sử dụng tiết kiệm. Cú pháp tra cứu: TRACUU HOC90 gửi 900.

Trên đây là bài viết giới thiệu chi tiết về gói HOC90 của Vinaphone dành cho thuê bao sinh viên, học sinh với ưu đãi hấp dẫn và giá cước thông minh. Thuê bao đáp ứng điều kiện đừng bỏ lỡ cơ hội hưởng quyền lợi tuyệt vời từ gói cước này nhé.