Sự xuất hiện của lái xe công nghệ, shipper đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại hóa ngày nay. Nhằm hỗ trợ đối tượng khách hàng này, gói GO109 Vinaphone được triển khai và mang tới ưu đãi với giá tiết kiệm tối ưu.

Đối với những tài xế công nghệ và shipper, việc liên lạc cũng như sử dụng ứng dụng để phục vụ khách hàng là rất cần thiết. Vì vậy, ưu đãi về data cũng như phút gọi thoại sẽ hỗ trợ phần nào để tiết kiệm chi phí. Vậy gói GO109 Vinaphone có gì phù hợp? Cùng tổng đài Vinaphone tìm hiểu chi tiết về gói cước này nhé!

Thông tin ưu đãi gói GO109 Vinaphone

Thông tin GO109
Giá cước 109.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày + Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10p
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng đăng ký gói GO109 Vinaphone

Ưu đãi tuyệt vời, chi phí phù hợp, nhưng gói GO109 Vinaphone lại có phần giới hạn về đối tượng đăng ký sử dụng. Không phải tất cả các thuê bao đều có thể đăng ký gói cước này mà chỉ có những thuê bao thuộc danh sách.

Người dùng có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có đủ điều kiện để tham gia đăng ký không qua cú pháp sau: CTKM gửi 900.

Cách đăng ký gói GO109 Vinaphone qua SMS

Đăng ký gói cước bằng cách gửi tin theo cú pháp qua sms vẫn là cách làm quen thuộc của các khách hàng Vinaphone. Tương tự với gói GO109, người dùng cũng đăng ký bằng cách này mà không mất phí gửi tin nhắn. Cú pháp cụ thể như sau:

DATA1 GO109 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, GO109 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-go109-vinaphone

Khác với gói GO69, thay vì ưu đãi gọi thoại miễn phí nội và ngoại mạng thì GO109 Vinaphone tặng combo data + gọi miễn phí. Ngay khi đăng ký thành công, bạn sẽ có ngay 2GB data truy cập Internet tốc độ vượt trội trong mỗi ngày. Chưa hết, khi thực hiện các cuộc gọi trong nước dưới 10 giây sẽ được miễn phí 100% không kể nội hay ngoại mạng. Thật hấp dẫn phải không nào, anh em shipper tha hồ sử dụng để liên hệ với khách hàng và check Map giao hàng thuận tiện.

Lưu ý khi sử dụng gói GO109 Vinaphone

Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn thực hiện hủy gói GO109 bằng cách soạn tin theo cú pháp: HUY GO109 gửi 900.

Để có cách sử dụng ưu đãi tiết kiệm và tối ưu nhất, khách hàng nên kiểm tra data còn dư thường xuyên theo cú pháp: DATA gửi 888.

Hy vọng rằng với chia sẻ của tổng đài Vinaphone về gói GO109 sẽ giúp các bài tài xế và shipper công nghệ có thêm sự lựa chọn phù hợp mới trong công việc. Kiểm tra điều kiện đăng ký và nhanh tay soạn tin sms để nhận ưu đãi ngay. Kính chúc Quý khách hàng có trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng!