Bạn đang tìm kiếm một gói cước tích hợp các ưu đãi hấp dẫn nhất như: Miễn phí gọi thoại, data tốc độ cao mỗi ngày, miễn phí xem phim, chương trình giải trí không lo bị giới hạn dung lượng? Gói cước DIGI129 Vinaphone xuất hiện chính là gói dịch vụ đáp ứng tất cả các nhu cầu bạn đang tìm kiếm.

Đăng ký thành công gói DIGI129 Vinaphone bạn nhận được những ưu đãi hấp dấn gì? Vinaphone sẽ cộng ngay 1000 phút gọi nội mạng miễn phí vào thuê bao. Tặng thêm 50 phút ngoại mạng giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc. Tặng bạn 2GB data tốc độ cao mỗi ngày đáp ứng nhu cầu kết nối mạng tốc độ cao. Chưa hết hãy trải nghiệm ưu đãi xem truyền hình trên MyTV, trải nghiệm thế giới nội dung số mọi lúc, mọi nơi. Tìm hiểu thêm chi tiết gói cước DIGI129 ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước DIGI129 Vinaphone

TÊN GÓI DIGI129
Giá cước 129.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi
  • Tặng 2GB/ngày
  • Miễn phí gọi thoại nội mạng 1000 phút
  • Miễn phí gọi thoại ngoại mạng 50 phút
  • Miễn phí xem truyền hình tốc độ cao tại app MyTV
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trong danh sách
Gia hạn 1 tháng/ lần
Cước phát sinh Ngắt kết nối

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước DIGI129 Vinaphone

Để trải nghiệm những ưu đãi cực đỉnh của gói cước DIGI129 Vinaphone hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp sau:

DATA1 DIGI129 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là cú pháp cần có, DIGI129 là gói cước bạn muốn đăng ký, 1543 là đầu số tiếp nhận.

Cách đăng ký gói cước DIGI129 Vinaphone

Sau khi nhận được tin nhắn đăng ký thành công, hãy khởi động lại thiết bị để được cập nhật lại ưu đãi. Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn đã sở hữu combo ưu đãi hấp dẫn đến từ gói DIGI129 Vinaphone. Ngay bây giờ hãy trải nghiệm hàng nghìn phút gọi thoại miễn phí, mỗi ngày có tới 2GB data tốc độ cao. Miễn phí xem nội dung giải trí trên 140 kênh tại app MyTV, bao gồm các chương trình giải trí, ca nhạc, phim mới,…

Một số lưu ý khi sử dụng gói DIGI129 Vinaphone

Gói cước DIGI249 Vinaphone có tính năng hỗ trợ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Gói cước sẽ được tự động gia hạn 7 ngày, 15 ngày hoặc 1 chu kỳ 30 ngày tùy vào tài khoản chính của bạn. Vì vậy khi có nhu cầu sử dụng lâu dài chỉ cần nạp tiền để gói cước tự động gia hạn.

Để biết được dung lượng tốc độ cao còn lại trong ngày, soạn: DATA gửi 888. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra cả dung lượng và số phút gọi miễn phí còn lại của gói cước hãy soạn: TRACUU DIGI129 gửi 1543.

Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể chủ động hủy gói cước để tránh mất cước phí phát sinh. Soạn: HUY DIGI129 gửi 900. Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi cũ của gói cước sẽ mất khi bạn hủy gói cước.

Với những thông tin cơ bản của gói cước DIGI129 Vinaphone phía trên chắc hẳn bạn đã xác định được nhu cầu sử dụng của bản thân. Nếu sở hữu gói cước này đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời của gói cước nhé!