Mới đây, nhà mạng Vinaphone triển khai gói cước khuyến mãi khi truy cập hai ứng dụng Viber và Whatsapp. Không giới hạn đối tượng đăng ký, gói Data IP Chat Vinaphone không chỉ miễn phí data truy cập ứng dụng mà còn nhiều lợi ích khác. 

Được biết, kể từ ngày 28/12/2021, gói Data IP Chat Vinaphone được khai thác cho tất cả các thuê bao đang hoạt động của Mobifone. Vậy trong gói này gồm những gói cước nào? Cách đăng ký ra sao? Tìm hiểu cùng tổng đài Vinaphone nhé.

Thông tin về gói Data IP Chat của Vinaphone

Trong gói Data IP Chat Vinaphone được chia thành 2 loại là gói Data IP và gói Bundle Data IP. Cùng tổng đài Vinaphone khám phá gói Data IP trước nhé.

1. Gói CH1 Vinaphone

Thông tin CH1 
Giá cước  3.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 100% data truy cập các ứng dụng Viber, Whatsapp
Thời hạn sử dụng  1 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 
Cú pháp đăng ký CH1 gửi 888
Đối tượng sử dụng  Thuê bao trả trước và trả sau

 Đăng ký

Gói Data IP có 2 loại gói cho khách hàng lựa chọn là gói 1 ngày và 30 ngày. Sự phân bổ như vậy giúp các thuê bao có thêm nhiều lựa chọn để thuận tiện cho việc sử dụng.

Goi-Vinaphone-ip-chat

Với gói CH1 Vinaphone, thuê bao di động được miễn phí 100% data khi truy cập các ứng dụng Viber, Whatsapp. Đây là gói cước ngày nên giá cước “rẻ vô cùng” chỉ 3.000đ/lượt đăng ký. Tất cả các thuê bao hòa mạng Vinaphone đều có thể sử dụng CH1.

2. Gói CH30 Vinaphone

Thông tin CH30
Giá cước  25.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 100% data truy cập các ứng dụng Viber, Whatsapp
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 
Cú pháp đăng ký CH30 gửi 888
Đối tượng sử dụng  Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều

 Đăng ký

Trong gói Data IP còn có gói CH30 với thời hạn sử dụng trong 30 ngày (1 tháng). Chỉ với 25.000đ/lượt đăng ký duy nhất, người dùng thoải mái sử dụng Viber và Whatsapp xuyên suốt tháng mà không sợ bị mất cước phí. Gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước Vinaphone và không thể đăng ký riêng lẻ khi bạn chưa đăng ký gói cước nào.

3. Gói Bundle Data IP

Loại gói thứ 2 của gói Data IP Chat Vinaphone được gọi là Bundle Data IP. Được cung cấp nhiều ưu đãi trong 1 gói cước, gói DCH mang tới trải nghiệm hấp dẫn hơn so với 2 gói cước trên.

Thông tin DCH
Giá cước  69.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 3GB + Miễn phí 100% data truy cập ứng dụng Viber, Whatsapp
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 
Cú pháp đăng ký DCH gửi 888
Đối tượng sử dụng  Thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều

 Đăng ký

Vẫn được miễn phí hoàn toàn dung lượng khi sử dụng các ứng dụng Viber và Whatsapp như CH1 và CH30, nhưng gói DCH còn được tặng thêm 3GB data ngoài. Với ưu đãi data ngoài này, người dùng có thể truy cập vào các ứng dụng khác để học tập, làm việc, chơi game hay xem phim, lướt web tùy thích. Thuê bao trả trước Vinaphone chỉ phải bỏ ra 69.000đ/tháng để sở hữu gói cước này. Khách hàng không còn lo lắng về việc tiêu tốn quá nhiều chi phí cho gọi điện hay vào mạng nữa.

Một số lưu ý về gói Data IP Chat Vinaphone

Khi nhu cầu sử dụng gói Data IP Chat Vinaphone, thuê bao di động có thể chủ động hủy gói cước theo cú pháp: HUY Tên gói gửi 888.

Đối với gói Bundle Data IP, để kiểm tra dung lượng còn dư của gói cước, bạn thực hiện: DATA KM gửi 888.

Gói Data IP Chat Vinaphone sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều về cước phí nhắn, hay gọi điện tới người thương, bạn bè hay đối tác. Các thuê bao trả trước và trả sau nhanh soạn tin theo cú pháp đăng ký để hưởng ưu đãi ngay. Đừng quên cập nhật thêm các gói cước mới hấp dẫn từ tổng đài Vinaphone nhé!