Nhu cầu gọi nhiều điện thoại, sử dụng dữ liệu với tần suất cao mỗi ngày, bạn chưa biết lựa chọn gói cước nào? Tham khảo ngay gói D60G 6 tháng của Vinaphone, gói ưu đãi “Hot” nhất hiện nay. Nửa năm không phải nạp tiền, gọi điện thoại miễn phí, sử dụng tốc độ cao 2GB dữ liệu mỗi ngày.

Gói D60G 6 tháng của Vinaphone chính là gói cước 6D60G, sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang đi tìm một gói cước tích hợp. 2 ưu đãi chỉ trong 1 gói cước và 1 lần đăng ký. Tiết kiệm 1 tháng chi phí nếu đăng ký chu kỳ dài 6D60G của Vinaphone. Xin mời tham khảo ngay thông tin gói cước hấp dẫn ngay sau đây.

Thông tin gói cước D60G 6 tháng Vinaphone

GÓI CƯỚC 6D60G
Giá Cước 600.000đ / lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày + Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút + 50 phút gọi ngoại mạng.
Thời gian sử dụng 6 tháng
Giá cước Tự động ngắt kết nối
Tính năng gia hạn Sau 30 ngày tự động giới hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D60G 6 tháng của Vinaphone

Để đăng ký thành công gói cước D60G chu kỳ 6 tháng mạng Vinaphone, điều kiện đầu tiên yêu cầu thuê bao phải có trong danh sách ưu tiên. Sau đó xin mời soạn tin theo cú pháp đơn giản sau đây:

DATA1 6D60G gửi 1543

Trong đó: DATA là tên cú pháp bắt buộc, 6D60G chính là  gói cước D60G chu kỳ 6 tháng và 1543 là đầu số tiếp nhận đăng ký.

Thuê bao đăng ký thành công sẽ được hệ thống gửi tin nhắn về máy. Thuê bao không đủ điều kiện đăng ký gói như: Không nằm trong danh sách ưu đãi, không đủ cước phí cũng sẽ được gửi về máy. Bạn sẽ nhận được tin nhắn bao gồm các thông tin ưu đãi cơ bản của gói cước như sau:

  • Ưu đãi 1500 phút gọi thoại nội mạng miễn phí/tháng.
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng/tháng
  • Ưu đãi 2GB data tốc độ cao mỗi ngày. Hết dung lượng cho phép ngắt kết nối.

Cách hủy gói cước D60G 6 tháng khi không dùng

Gói D60G 6 tháng của Vinaphone là một gói cước ưu đãi tích hợp rất hấp dẫn. Tuy nhiên không phải thuê bao nào của Vinaphone đều có thể đăng ký gói cước này. Trước khi đăng ký bạn nên kiểm tra xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mại không nhé!

Để kiểm tra bạn soạn tin: CTKM gửi 900 hoặc thao tác nhanh bấm *091# tiếp tục ấn nút gọi hoặc OK. Để kiểm tra ưu đãi dung lượng data còn lại trong ngày soạn: DATA gửi 888. Ngoài ra bạn nên thường xuyên kiểm tra số phút gọi miễn phí, để quản lý cuộc gọi được tốt hơn. Soạn ngay: TRACUU 6D60G gửi 900.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước hãy hủy gói cước trước thời điểm gói cước tự động gia hạn. Tuy nhiên bạn nên sử dụng hết ưu đãi trước khi hủy để tránh lãng phí nhé. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói 6D60G Vinaphone hãy soạn tin: HUY 6D60G gửi 888.

Trên đây là thông tin cơ bản của gói D60G 6 tháng của Vinaphone. Gói cước với những ưu đãi tích hợp như data và gọi thoại, phù hợp với nhu cầu người dùng hiện nay. Để tiết kiệm cước phí di động thì đừng chần chờ gì nữa mà không chọn ngay 6D60G Vinaphone.

Nếu không muốn đăng ký gói 6 tháng thì các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đăng ký gói D60G với chu kỳ 1 tháng để sử dụng khi cần thiêt. Chúc Quý khách hàng đăng ký thành công hoặc liên hệ tới tổng đài 18001091 để được hỗ trợ trực tiếp.