Khách hàng đăng ký sử dụng nhạc chờ Vinaphone, tuy nhiên muốn hủy dịch vụ nhạc chờ đi vì không thích bản nhạc đó nữa hay đơn giản là không thích sử dụng để tiết kiệm chi phí không cần thiết. 

Trong bài viết dưới đây, Vinaphone sẽ hướng dẫn Khách hàng chi tiết cách hủy nhạc chờ vina một cách đơn giản và nhanh chóng. Sẽ không mất tới 1 phút để hủy dịch vụ nhạc chờ thành công.

Hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Vinaphone

Để hủy dịch vụ nhạc chờ Vina, Quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi 9194

Lưu ý:

  • Cước SMS gửi đến 9194 là 290đ/sms
  • Khi thực hiện hủy dịch vụ nhạc chờ, tất cả các bài hát nhạc chờ có trong danh sách của Quý khách sẽ hủy theo. Tin nhắn hủy dịch vụ được gửi đi thành công thì sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm gửi tin đó. Hệ thống sẽ không trừ cước thuê bao trong tháng tiếp theo.

Cách hủy các bài hát trong danh sách nhạc chờ

Ngoài cách hủy luôn dịch vụ, Quý khách vẫn có thể lựa chọn hủy bớt các bài hát trong danh sách nhạc chờ mình đã cài đặt

Cú pháp hủy theo bài hát nhạc chờ:

 XOA mã-bài-hát gửi 9194

Trong đó:

  • XOA: là cú pháp yêu cầu hủy bài hát.
  • Mã-bài-hát: là mã số của bài hát nhạc chờ cần hủy.
  • 9194: đầu số tiếp nhận tin nhắn.

Lưu ý:

  • Để kiểm tra các mã số bài hát nhạc chờ VinaPhone trong danh sách nhạc chờ của thuê bao, Quý khách chỉ cần nhắn tin TKBST gửi 9194. Hệ thống ngay lập tức gửi lại đầy đủ thông tin bao gồm: Số lượng bài hát, tên bài hát và mã số bài hát.

Quý khách hãy chủ động hủy dịch vụ nhạc chờ khi không còn nhu cầu sử dụng. Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone để được giải đáp chi tiết.