Bạn có nhu cầu sử dụng data với dung lượng lớn trong 1 ngày? Đăng ký ngay gói cước D2GB của Vinaphone ngay hôm nay! Chỉ với giá cước rất rẻ – 5000đ/ngày, khách hàng đã có ngay 2GB data tốc độ cao để truy cập internet trong 24h.

Gói cước D2GB là một gói cước data theo ngày có dung lượng siêu khủng từ nhà mạng Vinaphone mới triển khai. Tuy vậy nhiều khách hàng vẫn chưa biết cú pháp để đăng ký gói cước vô cùng hấp dẫn này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu thông tin gói cước vô cùng ưu đãi này nhé!

Thông tin chi tiết gói cước D2GB Vinaphone

TÊN GÓI D2GB
Giá cước 5.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn sử dụng
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D2GB Vinaphone qua SMS

Nếu thuê bao đã nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi đăng ký gói cước D2GB, các bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp sau để đăng ký gói cước:

DATA D2GB gửi 1543

Trong đóDATA là cú pháp đăng ký, D2GB là tên gói cước, 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ Vinaphone. Cước gửi SMS: Miễn phí.

goi-d2gb-vinaphone

Khi gửi tin nhắn đăng ký đến hệ thống thì khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước là 2GB data tốc độ cao thả ga lướt web trong ngày. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet khi khách hàng sử dụng hết dung lượng ưu đãi của gói cước.

Cách hủy gói cước D2GB Vinaphone nhanh gọn

Gói cước D2GB có chu kỳ sử dụng đến 24h kể từ thời điểm đăng ký. Dung lượng còn lại của chu kỳ trước sẽ không được cộng dồn vào chu kỳ sau. Ngoài ra khi hết chu kỳ hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước. Vì thế khi không dùng nữa các bạn có thể hủy gói D2GB theo cú pháp sau: HUY D2GB gửi 888 (miễn phí).

– Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, các bạn soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí).

– Kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong diện đăng ký bằng cách soạn tin nhắn: CTKM gửi 900.

Hi vọng bài viết với các thông tin đầy đủ và hữu ích trên sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng đăng ký gói cước D2GB Vinaphone ngay hôm nay. Đừng bỏ lỡ gói cước giá rẻ mà ưu đãi siêu khủng này nhé!