Chu kỳ ngắn ngày được nhiều thuê bao Vina lựa chọn để đăng ký gói cước. Những gói này không bó buộc thời gian, phí rẻ phù hợp với những ai ít nhu cầu. Nhà mạng có thêm gói cước VD10 Vinaphone ngày cho khách hàng lựa chọn với ưu đãi tích hợp. 

Gói cước VD10 Vinaphone tạo điều kiện cho khách hàng có dịp trải nghiệm 2 dịch vụ trong cùng một gói cước với chi phí rẻ “bất ngờ”. Hãy cùng tổng đài Vinaphone review chi tiết gói cước này nhé.

Thông tin chi tiết gói VD10

TÊN GÓI VD10
Giá Cước 1.500/lần đăng ký
Ưu đãi 100MB + Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng Thuê bao thuộc danh sách
Gia hạn Tự gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD10 VinaPhone

Ngoài những gói 4G Vinaphone có thời hạn sử dụng theo chu kỳ ngày phổ biến, VD10 là gói ngày mới nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Tuy nhiên, gói cước này bị giới hạn đối tượng sử dụng mà không được thoải mái như một số gói khác. Vì vậy, để biết thuê bao có được đăng ký gói không, bạn chỉ cần một kiểm tra với cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc bấm phím *091#OK.

Sau đó, nếu thuê bao hoàn toàn phù hợp với điều kiện đăng ký, hãy cầm máy điện thoại và soạn tin theo cú pháp hướng dẫn dưới đây để nhận ưu đãi gói cước VD10 Vinaphone.

DATA1 VD10 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là mã lệnh bắt đầu của cú pháp, VD10 là tên gói và 1543 là hotline xử lý cú pháp dịch vụ mà bạn gửi tới.

Giá cước chỉ 1.500đ/ngày, người dùng được sở hữu 100MB data tốc độ cao truy cập Internet. Mức dung lượng này sẽ hỗ trợ bạn vào mạng khi ở khu vực không có wifi với những hoạt động không đòi hỏi nhiều data. Ngoài ra, VD10 ưu ái bạn miễn phí 10 phút gọi nội mạng Vinaphone trong ngày, từ phút thứ 10 tính phí theo cước hiện hành.

goi cuoc vd10 vinaphone

Cú pháp hủy gói VD10 Vinaphone

Tính năng gia hạn trong gói cước VD10 Vinaphone sẽ có hiệu lực khi sau 24H sử dụng, tính từ thời điểm đăng ký gói. Vậy, nếu có nhu cầu hủy gói, bạn có thể thực hiện theo cú pháp: HUY VD100 gửi 900.

Gói cước có ưu đãi data tốc độ cao, do vậy, khách hàng có thể kiểm tra data còn dư bằng cách soạn tin: DATAKM gửi 888. Hoặc tra cứu tất cả ưu đãi của gói: TRACUU VD10 gửi 900.

Có thể nói, gói VD10 Vinaphone là “sinh ra” để dành cho những thuê bao thích sự tiện lợi với giá vô cùng rẻ. Đăng ký theo cú pháp và đừng quên dõi theo các bài viết về gói cước 4G Vinaphone của tổng đài nhé.