Với nhu cầu dùng mạng cao thì bạn rất muốn có ưu đãi data khủng để lướt web thả ga, giải trí một cách trọn vẹn. Vì thế, đăng ký gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Để thoải mái truy cập mạng để xem phim, chơi game, đọc báo mọi lúc mọi nơi mà không lo lắng về chi phí thì bạn chỉ cần đăng ký gói cước có ưu đãi 5GB/ngày. Ngoài dung lượng data cực khủng, người dùng còn có cơ hội nhận ưu đãi thoại hấp dẫn. Vậy bạn đã biết các gói cước 5G 1 ngày Vinaphone chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ cách đăng ký nhé!

Làm thế nào để đăng ký gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone?

Nhà mạng Vinaphone hiện đang triển khai rất  nhiều gói cước có ưu đãi 5GB 1 ngày, trong đó có 2 gói cước tích hợp combo ưu đãi thoại, data được đông đảo khách hàng quan tâm là gói Vô Cực, VD120:

1. Gói VD120 Vinaphone

Gói VD120 Vinaphone tích hợp combo ưu đãi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng di động. Bạn chỉ cần 120.000đ/tháng sẽ có ngay 5GB/ngày tương ứng 150GB/tháng. Với dung lượng khủng này, bạn có thể chơi game, xem phim, lướt Facebook,… mà không lo gián đoạn do hết data ưu đãi. Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí data tốc độ cao lướt Tik Tok, Youtube. Ngoài ưu đãi data, bạn sẽ có thêm ưu đãi thoại miễn phí gọi nội mạng dưới 20p (tối đa 1000 phút) và 100 phút gọi ngoại mạng. 

Thông tin gói VD120 Vinaphone
Giá cước 120.000đ
Dung lượng 5GB/ngày tương ứng 150GB/tháng. Gọi nội mạng miễn phí dưới 20p. Cộng 100 phút gọi ngoại mạng. Sử dụng Youtube, Tik Tok miễn phí.
Thời gian sử dụng 30 ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 VD120 gửi 1543

Sau khi sử dụng hết ưu đãi 5GB trong ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối dừng truy cập để tránh phát sinh cước phí ngoài gói. Còn nếu bạn chưa dùng hết 5GB thì hệ thống sẽ xóa đi và không cộng dồn vào ngày tiếp theo.

2.Gói Vô Cực Vinaphone

Gói Vô Cực Vinaphone là một gói cước mới được triển khai gần đây có combo ưu đãi data, thoại hấp dẫn. Đây là gói cước ngày có ưu đãi data khủng kèm gọi thoại miễn phí với giá cước đăng ký chỉ 10.000đ/ngày. Khách hàng sau khi đăng ký thành công gói Vô Cực Vinaphone sẽ được hưởng 5GB tốc độ cao sử dụng đến 24h kể từ thời điểm đăng ký. Ngoài ra, bạn còn được miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút và có thêm 5 phút ngoại mạng.

Thông tin gói Vô Cực Vinaphone
Giá cước 10.000đ
Dung lượng 5GB/ngày. Gọi nội mạng miễn phí dưới 20 phút. Có 5 phút gọi ngoại mạng
Thời gian sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký DATA1 VOCUC gửi 1543

Lưu ý, gói Vô Cực Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động. Khi dùng hết số phút gọi ưu đãi, cước phí tính theo quy định hiện hành của nhà mạng. Ngoài ra, bạn được tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường khi hết 5GB ưu đãi.

Hướng dẫn hủy gói cước 5gb 1 ngày Vinaphone

Các gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone sau khi hết chu kỳ sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính đủ cước đăng ký. Do vậy, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng ưu đãi của gói thì nên chủ động hủy tránh bị trừ cước không mong muốn. Để thực hiện hủy các gói cước 5GB 1 ngày Vinaphone ở trên, bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

– Để hủy gói  VD120 Vinaphone soạn tin: HUY VD120 gửi 888.

– Để hủy gói  Vô Cực Vinaphone soạn tin: HUY VOCUC gửi 888.

Gói cước 5gb 1 ngày Vinaphone trên đây là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho những bạn có nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao với tần suất nhiều trong ngày. Chúc các bạn sẽ tìm được gói cước phù hợp để thoải mái truy cập mạng, liên lạc mọi lúc mọi nơi suốt cả tháng mà không lo chi phí.