Bạn là khách hàng của Vinaphone và đang sử dụng sim sinh viên, tuy nhiên lại chưa biết đến các gói 4G Vina giá rẻ dành cho đối tượng này. Bài viết này sẽ cho biết danh sách các gói 4G Vina sinh viên giá rẻ được nhiều người đăng ký nhất. Tham khảo ngay để tiết kiệm ví tiền nhé!

Đăng ký hòa mạng sim sinh viên Vinaphone sẽ giúp khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cước phí để gọi thoại, nhắn tin cũng sẽ được ưu tiên hơn những loại thuê bao khác. Ngoài ra hệ thống cũng sẽ dành tặng bạn những gói cước, gói dịch vụ giá trị gia tăng với chi phí thấp, ưu đãi cao. Nếu bạn đang sử dụng sim Vinaphone hãy tham khảo ngay những gói cước 4G Vina giá siêu rẻ rất thích hợp dành riêng cho bạn dưới đây nhé!

Danh sách các gói cước 4G Vinaphone sim sinh viên

1. Gói cước D3 Vinaphone

Gói cước D3 Vinaphone chắc chắn sẽ là một gợi ý không hề tồi dành cho thuê bao sim sinh viên Vinaphone. Bởi cước phí khá thấp, ưu đãi data tốc độ cao đáp ứng nhu cầu sử dụng 4G trong chu kỳ ngắn của khách hàng sinh viên, học sinh.

THÔNG TIN D3
Giá Cước 15.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 3GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 3 ngày
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Cú pháp đăng ký DATA1 D3 gửi 1543

Đăng ký

Điều kiện để đăng ký thành công gói D3 Vinaphone khá dễ dàng, chỉ cần khách hàng có đủ 15.000vnđ trong tài khoản chính là được. Sau khi hệ thống ghi nhận lệnh đăng ký từ thuê bao sẽ gửi tin nhắn thông báo tới điện thoại.

Đăng ký gói DT30 Vinaphone

Chúc mừng bạn đã nhận được 3GB data tốc độ cao, dung lượng này được sử dụng trong thời gian là 3 ngày. Tuy nhiên nếu bạn dùng hết ngay ngày đầu tiên, bạn sẽ mất thêm cước phí phát sinh sử dụng vượt gói.

2. Gói cước DT30 Vinaphone

DT30 Vinaphone chắc chắn là một gói 4G dành cho sinh viên với mức ưu đãi rất hấp dẫn. Cước phí chỉ với 30.000vnđ/lượt đăng ký, bạn đã có dung lượng khủng để sử dụng cả tuần. Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết gói cước ngay sau đây.

THÔNG TIN DT30
Giá Cước 30.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 7GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Cú pháp đăng ký DATA1 DT30 gửi 1543

Đăng ký

Sau khi tài khoản chính của bạn bị trừ 30.000vnđ điều đó có nghĩa là thuê bao đã đăng ký gói DT30 Vinaphone thành công. Tại sao lại nói DT30 là gói cước 4G Vinaphone đáng để sinh viên sử dụng? Bởi gói cước tuần có ưu đãi data khá cao, lên đến 7GB data tốc độ cao. Cước phí cho 1 lần đăng ký là 30.000vnđ cho cả tuần sử dụng 4G Vina tốc độ cao.

3. Gói cước Max100 Vinphone

Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước 4G Vina sinh viên dùng cả tháng thì hãy tham khảo ngay gói cước Max100. Chỉ với 100k/tháng, bạn sẽ nhận được ưu đãi data tốc độ cao cực hấp dẫn, hơn nữa sử dụng hết tốc độ cao xuống tốc độ thường không hề mất cước phát sinh. Như vậy bạn có thể an tâm sử dụng thoải mái mà không sợ bị trừ tiền vào tài khoản chính khi dùng hết ưu đãi.

THÔNG TIN MAX100
Giá Cước 100.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 30GB data tốc độ cao. Miễn cước phát sinh khi sử dụng vượt gói
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Cú pháp đăng ký DATA1 MAX100 gửi 1543

Đăng ký

Max100 Vinaphone là gói cước 4G được rất nhiều khách hàng đăng ký, nguyên nhân do mức ưu đãi của gói đã được nâng lên rất nhiều so với trước đó. Người dùng nhận ngay 30GB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu truy cập mạng như lướt web, chơi game, nghe nhạc,…Ngoài ra bạn cũng không sợ tốn 1 đồng tiền cước phát sinh nếu như sử dụng vượt gói.

Một số lưu ý khi sử dụng gói 4G Vinaphone sinh viên

Tất cả các gói cước 4G Vina được giới thiệu bên trên đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Điều kiện tài khoản chính đủ trừ cước phí gói dịch vụ bạn đã đăng ký trước đó, hệ thống sẽ tự động đăng ký lại. Đối với những thuê bao không còn nhu cầu sử dụng hãy chủ động hủy gói cước để tránh mất tiền gia hạn. Để hủy gói 4G Vinaphone đang sử dụng bạn chỉ cần soạn tin: HUY TEN GOI gửi 888. Ví dụ: HUY DT30 gửi 888. Lưu ý: Tên gói cước viết liền không dấu.

Trong quá trình sử dụng hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, điều này giúp bạn quản lý nhu cầu sử dụng được tốt hơn. Cú pháp đơn giản để kiểm tra soạn: DATA gửi 888. Toàn bộ tin nhắn tra cứu, hủy gói gửi đến 888 đều được miễn phí, vì vậy bạn có thể gửi tin bất cứ khi nào. Tuy nhiên hãy lưu ý trước khi hủy, ưu đãi cũ của gói cước sẽ không còn, vì vậy hãy sử dụng hết tránh lãng phí.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những gói cước 4G Vinaphone sim sinh viên hay đăng ký, bởi cước phí rẻ ưu đãi hợp lý. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone.