Đăng ký tài khoản Momo là việc bạn phải làm trước khi sử dụng các dịch vụ của ví điện tử này. Hiện nay, Momo thuộc Top 5 ví điện tử an toàn và tốt nhất tại Việt Nam, ví hỗ trợ thanh toán, rút tiền và nạp tiền… mọi lúc mọi nơi kể cả những ngày nghĩ, lễ và tết. Chính vì sự tiện lợi này nên ví Momo được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Hãy tạo cho mình một tài khoản để có những trải nghiệm thú vị cùng với Momo nhé!

Cách đăng ký tài khoản Momo đơn giản

Khi sử dụng ví Momo bạn có thể nạp car điện thoại bất cứ lúc nào mình muốn mà không mất thời gian mua thẻ cào vật lý hoặc chuyển tiền cho ai đó mà không phải đến ngân hàng,…. Thật tiện lợi phải không nào. Để sử dụng được ví Momo bạn phải thực hiện theo các bước sau:

cach dang ky tai khoan momo

Đăng ký ví Momo bằng số điện thoại

Bước 3: Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một mã OTP gửi về số điện thoại mà bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản ví Momo. Bạn tiến hành nhập mã này để chuyển sang phần tạo mật khẩu cho tài khoản Momo của bạn.

cach dang ky tai khoan momo

                                       Nhập mã OTP gửi về số điện thoại

Bước 4: Bạn nhập mật khẩu để bảo vệ ví Momo của mình, nhập xong bạn bấm xác nhận.

cach dang ky tai khoan momo

Tạo mật khẩu để bảo vệ ví Momo của mình

Bước 5: Để xác thực và bảo vệ tài khoản Momo tốt hơn, bạn nên cung cấp thêm một số thông tin như họ tên, địa chỉ email, sau đó nhấn vào Xác nhận.

cach dang ky tai khoan momo

                               Nhập thêm thông tin như họ tên, địa chỉ email

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến giao diện làm việc chính của ví điện tử Momo và quá trình đăng ký tài khoản Momo kết thúc. Giờ thì bạn đã có thể tự mình khám phá và trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ví Momo mang lại rồi đấy.

cach dang ky tai khoan momo

Hãy khám phá và trải nghiệm những tính năng hữu ích của ví Momo

Chúc bạn đăng ký tài khoản Momo thành công và có thêm nhiều niềm vui cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của ví Momo.