Với nhu cầu lướt web càng ngày càng lớn, các thuê bao sử dụng thiết bị di động sẽ cần một gói cước có ưu đãi data siêu “khủng” mà lại phải có giá rẻ để có thể sử dụng thường xuyên. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các gói Data Vinaphone 50k/tháng đang được đăng ký sử dụng phổ biến nhất.

Chỉ cần đăng ký 4G Vinaphone theo tháng 50k, Quý khách đã có thể thoải mái lướt web không giới hạn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách một số gói cước đáp ứng được tất cả nhu cầu của mọi người. Chỉ cần đăng ký một trong số các gói cước, Quý khách đã có thể sử dụng data thả ga mà không lo chi phí rồi.

>> Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vinaphone theo tháng chỉ với 30k ưu đãi

Thông tin gói 4G Vinaphone 1 tháng 50k

Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói cước mạng mà Quý khách hàng có thể tham khảo để đăng ký gói 4G Vina chỉ 50k/ tháng.

1. Gói cước M50

TÊN GÓI M50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1,8GB/tháng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước hoạt động
Cú pháp đăng ký DATA1 M50 gửi 1543

Đăng ký

Gói M50 là gói cước phổ biến dành cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động. Tuy nhiên dung lượng data không nhiều nên chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vào mạng ít, không thích hợp để giải trí và chơi game.

2. Gói cước HT50

TÊN GÓI HT50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày + Free gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước được ưu đãi
Cú pháp đăng ký DATA1 HT50 gửi 1543

Đăng ký

Đây là gói cước ưu đãi của Vinaphone dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn hoặc thuộc đối đăng ký. Gói cước tích hợp 2GB/ngày, 10 phút gọi ngoại mạng và miễn phí gọi các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Nếu bạn nhận được tin nhắn mời gọi từ nhà mạng thì hãy đăng ký ngay gói HT50 này nhé.

3. Gói cước HEY

TÊN GÓI HEY
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 10GB/tháng + 100p nội mạng + Free data Zing MP3/Zalo
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước được ưu đãi
Cú pháp đăng ký DATA1 HEY gửi 1543

Đăng ký

Đây là gói cước giải trí kết hợp với học tập phù hợp với các bạn sinh viên. Khi dùng hết 10GB sẽ được tiếp tục không giới hạn truy cập tốc độ thường. Ngoài ra còn có ưu đãi phút gọi và miễn phí data giải trí qua các ứng dụng Zing MP3, Zalo, VNEdu, VNPT Elearning.

4. Gói cước MARVEL

TÊN GÓI MARVEL
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 4GB/tháng + Free data truy cập disneyvnp.vn
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước được ưu đãi
Cú pháp đăng ký DATA1 MARVEL gửi 1543

Đăng ký

Nếu bạn là fan của những bộ phim hoạt hình Disney/Marvel thì gói cước này hoàn toàn thích hợp. Bên cạnh nhận được 4GB tốc độ cao mỗi tháng còn được thỏa thích miễn phí truy cập kho nội dung trên trang http://disneyvnp.vn không giới hạn trong vòng 30 ngày.

5. Gói cước B50

TÊN GÓI B50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 900MB + 250 phút gọi nội mạng + 250 SMS
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước được ưu đãi
Cú pháp đăng ký DATA1 B50 gửi 1543

Đăng ký

Gói B50 là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt dành cho khách hàng trả trước Vinaphone có nhu cầu liên lạc và sử dụng internet thường xuyên. Khi dùng hết dung lượng data tiếp tục được sử dụng ở tốc độ thông thường.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói 4G Vinaphone theo tháng chỉ 70k

Các lưu ý khi đăng ký 4G Vinaphone 50k 1 tháng

Gói cước có tính năng gia hạn tự động, vậy nên hãy đảm bảo trong tài khoản chính có số dư tối thiểu 50k đồng để có thể tiếp tục sử dụng gói cước nhé.

  • Phạm vi sử dụng gói: Toàn quốc.
  • Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong diện đăng ký các gói cước không, Quý khách soạn tin: CTKM gửi 900 (miễn phí).
  • Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại trong các gói cước soạn: TRACUU <Tên gói> gửi 900 (Miễn phí). Với các gói cước chỉ có ưu đãi về data thôi thì mời Quý khách soạn tin đăng ký theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Muốn huỷ gói không không còn nhu cầu sử dụng nữa, soạn HUY <Tên gói> gửi 900 (Miễn phí).

Khách hàng ưa chuộng sử dụng các gói cước 4g vinaphone theo tháng 50k của Vinaphone? Bạn có nhu cầu sử dụng hãy lựa chọn cho mình một trong các gói cước này. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng ký 4g vinaphone theo tháng với gói cước khác để sử dụng. Quý khách hãy nhấc máy và đăng ký ngay hôm nay, đảm bảo các ưu đãi này sẽ không làm quý khách thất vọng.