Chương trình đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus lấy quà tặng là một chương trình vô cùng ưu đãi dành cho các thuê bao thuộc nhà mạng Vinaphone. Tuy nhiên, hiện tại còn có nhiều khách hàng chưa nắm được cách thức tham gia chương trình đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus khá hấp dẫn này.

Quy định để đổi điểm tích lũy Vinaphone Plus như thế nào? Vì sao điểm tích lũy hội viên đã đủ mà chưa đổi được quà? Thấu hiểu thắc mắc của khách hàng, Vinaphone sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của Quý khách qua bài viết dưới đây.

Quy định về đổi điểm tích lũy lấy quà tặng từ VinaPhone Plus

Khi Quý khách sử dụng cước di động từ việc gọi, nhắn tin, data Internet, Quý khách sẽ tăng điểm tích lũy trên Vinaphone Plus. Khi đã tích lũy đủ hạn mức, Khách hàng sẽ có thể đổi điểm lấy quà tặng tại website http://vinaphoneplus.com.vn.

doi-diem-vinaphone-plus-lay-qua-tang

Nhà mạng Vinaphone sẽ cộng điểm tương ứng với mức chi tiêu di động của Quý khách để thực hiện tính điểm tích lũy và xếp hạng cho từng thuê bao. Và với mức điểm tích lũy tương ứng, Quý khách có thể được đổi điểm lấy quà tặng là hiện vật hoặc gói cước khuyến mãi (thoại, data) có giá trị tại Vinaphone Plus.

Hướng dẫn đổi điểm tích lũy VinaPhone Plus nhận quà tặng

Các hội viên đã thỏa mãn điều kiện đổi điểm lấy quà tặng có thể chủ động lựa chọn và đổi lấy các sản phẩm thích hợp tại ứng dụng Vinaphone Plus:

Bước 1: Khách hàng bật dữ liệu di động tại điện thoại, sau đó hãy truy cập vào địa chỉ như sau: vinaphoneplus.com.vn;  quatang.vnpt.vn; cskh.vnpt.vn và cskh.vinaphone.vn

Bước 2: Đăng nhập bằng số điện thoại để lấy mã xác nhận. Hệ thống Vinaphone sẽ gửi mã xác nhận qua tin nhắn để khách hàng tiếp tục.

Bước 3: Quý khách vào mục Đổi quà tặng, lựa chọn các phần quà tương thích với số điểm đổi được và sử dụng.

Lưu ý: Khách hàng cần ghi nhớ nếu quá 24 tháng các Hội viên hạng Thân thiết, Vàng, Bạc, Kim Cương, Titan không sử dụng điểm để đổi quà tặng thì tài khoản ưu đãi sẽ tự động trở về mức tích lũy ban đầu (Vẫn giữ mức hội viên).

Tất cả các phần quà được đổi từ điểm tích lũy đều sẽ vô cùng hấp dẫn với Quý khách hàng. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký và đổi thưởng nhé!