Là một trong những trung tâm nơi tập chung bệnh viện, trường đại học, các công ty và dân cư sinh sống… Được coi nhiều cơ sở hạ tầng và kinh tế, vì vậy nhà mạng Vinaphone Nguyễn Chí Thanh là điểm giao dịch nhằm thuận lợi hỗ trợ người dân một cách thuận lợi.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ mạng 3G/4G cũng như các dịch vụ khác được sử dụng ngày càng cao. Vậy Vinaphone Nguyễn Chí Thanh giờ làm việc thế nào, bạn đã nắm được chưa? Theo dõi bài viết dưới đây nhé.

ĐGD Vinaphone tại số 97 Nguyễn Chí Thanh

  • Địa chỉ: Số 97 Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Điện Thoại: 024 3773 8773
  • Thời làm việc: Thứ hai đến thứ 7 từ 07h30 đến 17h00 chủ nhật và các ngày lễ nghỉ.

Một số lưu ý khi đến cửa hàng giao dich Vinaphone Nguyễn Chí Thanh

Với những nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình cùng hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo, điểm giao dịch tại Vinaphone Nguyễn Chí Thanh giúp bạn khắc phục các dịch vụ: làm lại sim, chuyển đổi sim từ 3G sang 4G, chuyển sang sim chính chủ…

Quan trọng nhất khi đến điểm giao dịch bạn cần mang giấy tờ như: CMND/ CCCD,  hay hộ chiếu hay các thông tin cá nhân cần thiết, sim hiện tại, hóa đơn liên quan tới gói cước cần tư vấn chuyển đổi.

Hy vọng qua bài viết này mong rằng sẽ giúp ích bạn khi cần thiết, nắm được địa điểm và thời gian làm việc cụ thể Vinaphone Nguyễn Chí Thanh. Hoặc để biết thêm về các gói cước ưu đãi bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ nhé.