Bạn nhận được cuộc gọi từ đầu số 0888 nhưng không biết là mạng gì? Hay bạn muốn mua một chiếc sim có đầu số này. Hãy cùng tìm hiểu xem 0888 của nhà mạng nào và mua ở đâu ngay dưới bài viết nhé!

>> Xem thêm: Đầu số 085 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số như thế nào?

Đầu số 0888 của nhà mạng nào?

Đầu số 0888 của nhà mạng nào mà được nhiều người ưa chuộng đến vậy? 0888 là một đầu số đẹp được nhiều người yêu thích, bởi quan niệm số 8 là số “phát”. Đầu số 088 được ra mắt năm 2016 và được kinh doanh bởi nhà mạng Vinaphone. Một nhà mạng giá rẻ tại thị trường viễn thông Việt Nam và được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Đầu số 0888 của nhà mạng Vinaphone

Đầu số 088 được coi là số “đại phát” và được nhiều người mua dùng, rất thích hợp với người làm kinh doanh. Con số gắn liền với người sở hữu, đầu số 0888 của nhà mạng Vinaphone một sự khởi đầu tốt đẹp sẽ đem lại nhiều may mắn cho người dùng. Vì vậy số lượng người tìm mua các số 0888 của Vina khá nhiều.

Mua sim 0888 Vinaphone ở đâu?

1. Mua sim 0888 Vina online

Hiện nay có khá nhiều website bán sim online rất tiện ích, bạn có thể đặt mua và được gửi đến tận nhà rồi mới phải thanh toán tiền. Ưu điểm của các mua này là bạn không cần đi đâu, có thể thoải thoải mái lựa chọn các số theo ý thích và có mức giá niêm yết công khai phù hợp với ví tiền. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn những trang web bán hàng uy tín, có lượng mua nhiều và chấp nhận hình thức thanh toán sau khi khách hàng nhận được sim. Tránh chuyển khoản trước, đề phòng trường hộ bị lừa đảo.

2. Mua sim tại các điểm giao dịch Vinaphone

Khách hàng có nhu cầu tìm mua sim 088 có thể đến mua trực tiếp tại các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc. Bạn sẽ được mua lại sim với giá gốc của nhà mạng bán ra thị trường, không qua trung gian. Bạn lựa chọn được số sim phù hợp, đảm bảo uy tín không phải sim rác. Sau khi mua sim bạn nên đăng ký thông tin chính chủ ngay tại quầy giao dịch, thủ tục rất nhanh gọn không mất quá nhiều thời gian chờ đợi nếu không đi vào giờ cao điểm.

>> Xem thêm: Đầu số 091 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số này là gì?

3. Mua sim tại các cửa hàng phân phối sim Vinaphone

Khách hàng có nhu cầu có thể tìm mua tại các cửa hàng điện thoại có bán sim thẻ, các đại lý của Vina. Tại đây bạn có thể lựa chọn những số phù hợp tuy nhiên mức giá không chắc sẽ được ưu đãi. Mức giá sim 088 Vina có thể thay đổi phụ thuộc vào số đẹp, số dễ nhớ, tam hoa, năm sinh,… Hoặc phụ thuộc vào mức giá được chủ cửa hàng đưa ra.

Lựa chọn cách mua sim này khách hàng cũng không thể cập nhật thông tin chính chủ ngay được. Bạn phải mất thêm thời gian ra điểm giao dịch để cập nhật lại thông tin sim.

0888 là một trong những đầu số đẹp của nhà mạng Vinaphone, cùng với các đầu số Vina khác như 082, 083,… Trên đây là những thông tin cơ bản của đầu số này, nếu bạn có thêm thắc mắc hãy liên hệ tới tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ chi tiết. Chúc các bạn tìm kiếm được một số “đại phát” phù hợp.