Đầu số 091 là mạng gì? Đây là thắc mắc của không ít người dùng mạng di động. Hiện nay từ khóa tìm kiếm đầu số 091 ngày càng gia tăng. Vậy bạn đã biết 091 là đầu số của nhà mạng nào, ý nghĩa của những con số này và địa chỉ tìm mua chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm kiếm thêm thông tin.

>> Xem thêm: Đầu số 0888 là mạng gì và mua sim số đẹp ở đâu ?

Đầu số 091 là mạng gì?

Đầu số 091 là mạng gì? 091 là số nhà mạng nào? 091 là sim gì? Đây là những từ khóa khá “Hot” liên quan đến đầu số 091 được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Đầu số 091 của một nhà mạng khá quen thuộc tại thị trường viễn thông Việt Nam, đó là Vinaphone.

091 là của nhà mạng nào?

091 là đầu số đời đầu của nhà mạng Vinaphone khi ra mắt thị trường viễn thông Việt Nam. Có thể nói đây là đầu số “cổ”, nếu số điện thoại của bạn đẹp nữa thì bán sẽ rất có giá. Cho đến nay đã có hàng triệu thuê bao sử dụng đầu số 091 của nhà mạng Vinaphone. Với những khách hàng đang sử dụng đầu số 091 không bị đổi đầu số, bởi số cũ đã theo quy định là 10 số.

Ý nghĩa đầu số 091 mạng Vinaphone

Có thể nói những ai sở hữu đầu số 091 mạng Vinaphone  thời kỳ đầu được coi là “đại gia”. Bởi khi đó sử dụng mạng di động là một điều khá “xa xỉ”. Đến nay số lượng đầu số 091 mạng Vina không còn nhiều tuy nhiên cũng không quá khan hiếm, giá sim có thể nhỉnh hơn so với các đầu số mới.

Đầu số 091 được ghép lại bởi những con số rất ó ý nghĩa. Số 0 là số khởi đầu của tất cả các nhà mạng, số 9 được coi là con số cực đẹp theo quan niệm của người phương Đông. Số 9 là con số đỉnh cao, vĩnh cửu đem lại thành tựu, may mắn cho người sỡ hữu. Số 1 là con số tiên phong, dẫn đầu đem lại quyền lực, vị trí cho người dùng. Những con số đơn lẻ ghép thành đầu số 091 rất có ý nghĩa, được nhiều người tìm mua sử dụng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu đầu số đẹp 091 của mạng Vinaphone. Nếu được kết hợp với những con số đẹp như tam hoa, tứ quý, số lặp,… thì giá trị sim đầu số 091 mạng Vina sẽ được nâng lên mức giá khá cao.

>> Xem thêm: Đầu số 094 là mạng gì và có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Mua sim 091 mạng Vinaphone ở đâu?

Hãy xác định nhu cầu sử dụng sim của bạn để lựa chọn mua sim 091 cho hợp lý. Nếu bạn không quá coi trọng việc lựa chọn sim số đẹp thì chỉ cần lựa chọn con số ngẫu nhiên, với mức giá thành thấp. Còn nếu bạn là người khá theo hướng “phong thủy”, hãy nhờ một người biết xem lựa chọn hoặc tự tìm hiểu ý nghĩa từng con số. Qua đó lựa chọn được số điện thoại đầu 091 Vina hợp với mình. Đương nhiên hợp “phong thủy” thì cũng phải vừa với túi tiền của bạn.

Bạn có thể mua sim 091 Vinaphone ở đâu? Thời buổi hiện đại hóa nên bạn có thể dễ dàng tìm mua sim 091 qua hình thức online. Hiện nay sim được giao bán rất nhiều qua các trang web, mạng xã hội. Bạn chỉ cần lên tìm kiếm và lựa chọn số phù hợp, sim sẽ được chuyển tới địa chỉ muốn giao. Tuy nhiên nên lưu ý không nên chuyển khoản trước khi nhận sim, bởi rất dễ bị lừa đảo qua mạng.

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng mua sim tại các cửa hàng bán sim thẻ hoặc các điểm giao dịch của Vinaphone để đảm bảo mua sim chất lượng. Việc mua sim tại các điểm giao dịch sẽ giúp bạn lấy được giá ưu đãi, không bị trung gian “chặt chém”, đồng thời được cập nhật thông tin chính chủ nhanh gọn.

Bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn câu hỏi: Đầu số 091 của nhà mạng nào? Hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc sim 091 Vinaphone phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Tìm hiểu thêm về các đầu số vina để biết nhé.