Nếu các bạn muốn được miễn phí 20 phút gọi trong nước, sử dụng trong ngày thì TN20 là gói cước hoàn hảo dành cho khách hàng.

Gói cước gọi thoại Vinaphone giá rẻ dùng trong ngày được nhiều khách hàng quan tâm bởi nhiều lúc thuê bao còn ít tiền không đủ cho cuộc gọi đến người khác. Với gói cước TN20 Vinaphone, các bạn sẽ nhận được 20 phút gọi trong nước với giá chỉ 6.000đ. Dưới đây là thông tin ưu đãi và cách đăng ký qua tin nhắn, các bạn hãy theo dõi nhé.

Thông tin gói cước TN20 của Vinaphone

TÊN GÓI TN20
Giá cước 6.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 20 phút gọi trong nước
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cước vượt gói Theo cước hiện tại của nhà mạng
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký


Cú pháp đăng ký gói TN20 Vinaphone nhanh qua SMS

Gói cước TN20 dành cho các thuê bao trả trước của Vinaphone nằm trong khuyến mãi của nhà mạng. Để đăng ký gói cước này, các bạn chỉ cần nhắn tin với cú pháp đơn giản sau:

DATA1 TN20 gửi 1543

Trong đó: DATA là tên cú pháp, TN là gói cước và 1543 là đầu số đăng ký.

dang-ky-goi-tn20-vinaphone

Chỉ với 6.000đ là có thể đăng ký thành công và nhận được ưu đãi từ nhà mạng đó là 20 phút gọi trong nước. Đối với những khách hàng chỉ cần số lượng gọi thoại như thế thì TN20 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giá rẻ và tiết kiệm.

Gói cước này chỉ có thể đăng ký được tối đa 2 lần/ngày vì thế các bạn cần lựa chọn đăng ký gói khác nếu dùng hết. Hãy liên hệ tổng đài 18001091 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn lựa chọn gói cước phù hợp.

Cách hủy gói TN20 nhanh khi không dùng nữa

Sau khi hết chu kỳ hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước TN20 vì thế nếu không còn nhu cầu sùng nữa thì các bạn cần nhắn tin hủy bỏ theo cú pháp sau để tránh bị trừ tiền: HUY TN20 gửi 900.

goi-tn20-vinaphone

Như vậy với giá cước rẻ, chu kỳ 1 ngày rất tiện lợi nên gói TN20 sẽ được rất nhiều khách hàng đăng ký. Các bạn hãy ghi nhớ cú pháp trên để sử dụng khi cần thiết nhé. Ngoài ra, nên kết hợp sử dụng gói 4g vina 1 ngày để có thể truy cập internet mọi nơi.